ศอ.รส.ชี้แถลงฉบับ2ทหารไม่เกี่ยว ชงอัยการตามทุบ'สุเทพ-แกนนำ'

24 เม.ย.57 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส) นายธันว์ พีรวุฒิ คณะทำงานศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) อ่านแถลงการณ์ ศอ.รส.ฉบับที่ 2 เรื่อง การดำเนินคดีกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และแกนนำ กปปส.และแจ้งเตือนพี่น้องประชาชนให้หลีกเลี่ยงการเข้าร่วมชุมนุม โดยระบุว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: เผยโฉม “ยามาฮ่าฟีโน่ หัวฉีด” และ “นูโว เอสเอ็กซ์ จีพี อิดิชั่น”

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2556 11:16:37 น.
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์

ยามาฮ่าโชว์ความเป็นสุดยอดเทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์ชูแนวคิด “ยามาฮ่า DNA” ตอกย้ำความเป็นผู้นำขั้นเทพพร้อมเผยโฉม “ยามาฮ่าฟีโน่ หัวฉีด” และ “นูโว เอสเอ็กซ์ จีพี อิดิชั่น”

มร.ฟูมิอากิ นางาชิมา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด (คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมผู้บริหารระดับสูง และดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานการจัดงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ 2013 (คนที่ 6 จากขวา) ให้เกียรติร่วมเปิดบูธรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวความคิด““DNA>>Innovative” DNA แห่งการสร้างสรรค์ในวิถีแห่ง Inw ที่เต็มเปี่ยมในทุก DNA ของยามาฮ่า พร้อมเหล่าพรีเซนเตอร์ขั้นเทพ ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ณ ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้

ADVERTISEMENT