'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

จุฬาฯ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสมาคมมหาวิทยาลัยนานาชาติ ครั้งที่ 4

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2540 11:00:59 น.
กรุงเทพ--24 พ.ย.--จุฬาฯ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2540 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารจามจุรี ศ.ดร.เทียนฉาย กีระนันทน์ อธิบการบดีจุฬาฯ , ศ.ดร.ลิปปนนท์ เกตุทัต ประธานคณะกรรมการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ และ รศ.ดร.สุรพล วิรุฬห์รักษ์ รองอธิการบดีร่วมแถลงข่าว จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสมาคมวิทยาลัยนานาชาติ กลางภาค ครั้งที่ 4 ในระหว่างวันที่ 12-14 พฤศจิกายน 2540 โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จฯ พระราชทานรางวัลวิทยาศาสตร์ระดับโลก "Albert Einstein" แก่ DR.Jean-Marie Ghuysen ชาวเบลเยี่ยม และทรงเปิดการประชุมสมาคมมหาวิทยาลัยนานาชาติ กลางภาค ครั้งที่ 4 ณ หอประชุมจุฬาฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2540 เวลา 16.00 น.

การประชุมสมาคมมหาวิทยาลัยนานาชาติ ครั้งที่ 4 ซึ่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย นับเป็นกิจกรรมเฉลิมฉลองวาระการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยครบรอบ 80 ปี โดยมีอธิการบดีและผู้บริหารระดับสูงจากมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาระดับสูงจากทุกทวีปทั่วโลกเข้าร่วมการประชุม--จบ--

ADVERTISEMENT