ภาพข่าว“ออรา” เปิดโครงการ “สร้างฝายเฉลิมพระเกียรติ 81 พรรษามหาราชินี” ร่วมสร้างฝายอนุรักษ์ต้นน้ำและนิเวศวิทยาของป่า

ข่าวทั่วไป Friday April 19, 2013 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นางอนุรัตน์ เทียมทัน ประธานกรรมการ และนายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการบริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติจากน้ำพุเย็น 100% แบรนด์ “ออรา” ร่วมกับ กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช และ องค์การบริหารส่วนตำบลโป่งแยง ร่วมพิธีเปิดโครงการ “สร้างฝายเฉลิมพระเกียรติ 81 พรรษามหาราชินี” เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการร่วมมือร่วมใจสร้างฝายอนุรักษ์ต้นน้ำและนิเวศวิทยาของป่าร่วมกัน โดยรวมพลังชาวเชียงใหม่ให้มีส่วนร่วมการสร้างฝายแบบผสมผสานจำนวน 81 ฝาย โดยงานนี้... มีเซเลบร่วมงาน อาทิ คุณป๊อป - อารียา สิริโสภา และ คุณยุ้ย — นพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา เป็นต้น ณ บริเวณอุทยานแห่งชาติสุเทพ-ปุย จ.เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้