ภาพข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 30, 2013 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัวรายการโทรทัศน์ Family Business open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น โดย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา ณ สตูดิโอเวิร์คพอยท์ฯ โดยได้รับเกียรติจากผู้ร่วมแถลงข่าว ได้แก่ คุณปัญญานิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)รศ.ดร. เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย,คุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ,คุณกฤษฎา ล่ำซำ รองประธานกรรมการ และประธานคณะกรรมการกำกับกิจการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน),พล.อ.วิเชียร มัญญะหงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่ สายงานปฎิบัติการ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 และ ชาคริต แย้มนาม รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ รายการ Family Business open up เปิดความคิด ธุรกิจสองรุ่น ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทาง ททบ.5เริ่มออกอากาศ เทปแรก วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2556