ชี้ช่องรวยเสนอหลักสูตรเปิดร้านรับวันหยุด กาแฟสด น้ำผลไม้บรรจุขวด ข้าวต้มปลากะพง ขนมจีน คุกกี้ ข้าวเหนียวหมูเส้น

ข่าวทั่วไป Friday May 3, 2013 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--พีเพิลมีเดีย สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย สบช่องช่วงวันหยุดจัดหลักสูตรเอาใจคนกำลังเติมความรู้ด้านอาชีพ ด้วยหลักสูตรทำขายรวย วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2556 เปิดสอนหลักสูตรกาแฟสดบาริสต้าพร้อมเปิดร้าน โดยแชมป์บาริสต้าประเทศไทย หลักสูตรการทำน้ำผลไม้-สมุนไพรบรรจุขวด สอนโดยอาจารย์เชษฐา ใจใส กูรูด้านเครื่องดื่มเมืองไทย และหลักสูตรข้าวต้มปลากะพง รับประกันอร่อยไม่คาว สอนโดยเจ้าของร้านตี่โภชนาตัวจริง อาจารย์เกียรติก้อง จิรสุขานนท์ ส่วนวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2556 เปิดสอนหลักสูตรคุกกี้ไฮโซ สอนโดยอาจารย์ชลทยา แหวนดวงเด่น ดีกรีจากสถาบันเลอกอร์ดองเบลอ หลักสูตรขนมจีนสูตรอร่อย 4 ภาค สอนโดยอาจารย์กัลยาณี จิราจินต์ และหลักสูตรข้าวเหนียวหลากสีสูตรนุ่มหมูเส้นอร่อยท้าเซียน สอนโดยอาจารย์พิมพ์พรรณ กาเตื่อย เจ้าของผลิตภัณฑ์โอท็อปเลื่องชื่อ ผู้สนใจเรียนติดต่อได้ที่สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย โทร. 0-2704-9066-7 ต่อ 101-108 www.facebook.com/smesociety สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด คุณกัญญา จักรพีระ โทร. 0-2704-7958 ต่อ 206