"เพื่อไทย" ออกแถลงการณ์ยันทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง

พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้ "ทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง" เนื่องจากความขัดแย้งที่ดำรงอยู่ในสังคมไทยขณะนี้ และมีแนวโน้มว่าจะนำไปสู่ความรุนแรงถึงขั้นกลียุคได้นั้น พรรคเพื่อไทยเห็นพ้องด้วยกับหลายฝ่ายว่า มีสาเหตุหลักมาจากความพยายามของกลุ่มบุคคลและพรรคการเมืองบางพรรคที่ไม่ต้องการระบอบประชาธิปไตย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แอนดรอยด์สมาร์ททีวี รุ่นF3700

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2556 17:05:22 น.
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เอ.ซี.แอล

แอนดรอยด์สมาร์ททีวี รุ่นF3700... บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าทีซีแอล ขอแนะนำแอนดรอยด์สมาร์ททีวีรุ่น F3700 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ขอบบาง เพิ่มความหรูหราด้วยขาตั้งเมทัลลิค สุดยอดดีไซน์ที่ทันสมัย เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Plus และมีระบบโปรเซสเซอร์ประมวลผล Dual-Core ที่ประมวลผลเร็วแรงทันใจ พร้อมความละเอียดระดับ FULL-HD 2 ล้านพิกเซล ภาพคมชัดทุกรายละเอียดทุกการทำงาน ลำโพงพลังเสียง 16 วัตต์ ให้เสียงที่สมจริงในทุกฉากทุกสถานการณ์ และฟังก์ชั่น Natural light ประหยัดพลังงานได้ถึง 30% พร้อมระบบ Motion Control สุดยอดฟังก์ชั่นสั่งการโทรทัศน์ด้วยท่าทาง ระบบ Face Recognition ฟังก์ชั่นจดจำใบหน้า ระบบ Voice Control สั่งการด้วยคำพูด และเพลิดเพลินไปกับการเรียนภาษาผ่านระบบสัญญาณไวไฟด้วยปากกาอัจฉริยะพูดได้ Smart Pen เล่นอินเตอร์เน็ตผ่านเว็บบราวเซอร์ ท่องโลก Social Network อาทิ Facebook/Twitter และอื่นๆ อีกมากมาย

ADVERTISEMENT