'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แอนดรอยด์สมาร์ททีวี รุ่นF3700

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2556 17:05:22 น.
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เอ.ซี.แอล

แอนดรอยด์สมาร์ททีวี รุ่นF3700... บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าทีซีแอล ขอแนะนำแอนดรอยด์สมาร์ททีวีรุ่น F3700 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ขอบบาง เพิ่มความหรูหราด้วยขาตั้งเมทัลลิค สุดยอดดีไซน์ที่ทันสมัย เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.0 Plus และมีระบบโปรเซสเซอร์ประมวลผล Dual-Core ที่ประมวลผลเร็วแรงทันใจ พร้อมความละเอียดระดับ FULL-HD 2 ล้านพิกเซล ภาพคมชัดทุกรายละเอียดทุกการทำงาน ลำโพงพลังเสียง 16 วัตต์ ให้เสียงที่สมจริงในทุกฉากทุกสถานการณ์ และฟังก์ชั่น Natural light ประหยัดพลังงานได้ถึง 30% พร้อมระบบ Motion Control สุดยอดฟังก์ชั่นสั่งการโทรทัศน์ด้วยท่าทาง ระบบ Face Recognition ฟังก์ชั่นจดจำใบหน้า ระบบ Voice Control สั่งการด้วยคำพูด และเพลิดเพลินไปกับการเรียนภาษาผ่านระบบสัญญาณไวไฟด้วยปากกาอัจฉริยะพูดได้ Smart Pen เล่นอินเตอร์เน็ตผ่านเว็บบราวเซอร์ ท่องโลก Social Network อาทิ Facebook/Twitter และอื่นๆ อีกมากมาย

ADVERTISEMENT