ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

‘ม้า-อรนภา กฤษฎี’ เนรมิตสูตรกาแฟร้อนเพื่อสุขภาพ ด้วย “เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์” เคล็ดลับดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอก

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556 16:48:16 น.
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ กูรูด้านสุขภาพและความงาม สาวสองพันปี ‘ม้า-อรนภา กฤษฎี’ ให้เกียรติร่วมในกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “A Day of Goodness — เติมคุณค่าให้วันดีๆ ของคุณ” โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย เชิญผู้บริโภคพร้อมคนรู้ใจ ร่วมอัพเดทเคล็ดลับในการดูแลตนเองให้สดใส พร้อมสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษในแบบฉบับของตนเอง ด้วยเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 ทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักการดื่มกาแฟและชื่นชอบนมถั่วเหลืองณ ห้องเวสต์วิง โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์

ภายในงาน ‘ม้า-อรนภา กฤษฎี’ ได้เผยเคล็ดลับเครื่องดื่มสูตรพิเศษ “Goody Soy Coffee” กาแฟร้อนหอมกรุ่น สูตร 1+2+2 เพื่อสุขภาพดี หุ่นสวย โดยมีส่วนผสมดังนี้

1. กาแฟ 1 ช้อนชา
2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
3. เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ 2 ช้อนชา
4. น้ำร้อนครึ่งแก้ว
5. เม็ดแมงลักตามชอบใจ

โดย ‘ม้า-อรนภา กฤษฎี’ กล่าวว่า “กาแฟสูตร Goody Soy Coffee จะช่วยคืนความสดชื่น พร้อมกับเติมสุขภาพดีๆ ระหว่างวัน สำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษารูปร่าง ด้วย เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ที่มีคุณค่าดีๆ จากโอเมก้า 3, 6, 9 และน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติให้ความหวานแทนน้ำตาล รวมทั้งผสมเม็ดแมงลัก ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ก่อให้เกิดพลังงาน และพองตัวได้มากหลายเท่า ทำให้รู้สึกอิ่มท้อง

มีส่วนช่วยควบคุมปริมาณอาหารได้อีกทางหนึ่ง”

เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ มีจำหน่ายที่ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าทั่วประเทศ แบบถุงขนาดบรรจุ 180 กรัม ราคา 34 บาท และแบบกล่องขนาด 400 กรัม ราคา 69 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ 0-2657-8601 หรือ www.facebook.com/CoffeemateThailand

“เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ เติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยโอเมก้า 3, 6, 9”

ADVERTISEMENT