CLG500 ปันน้ำใจ ร่วมเลี้ยงอาหารเย็นแก่เด็กๆ ณ บ้านเด็กรามอินทรา

ข่าวทั่วไป Tuesday June 4, 2013 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--CLG500 เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2556 ทางทีมงาน CLG500 คอลลาเจนเป็ปไทด์ 100% ได้ไปร่วมเลี้ยงอาหารเย็นแก่เด็กๆ ณ บ้านเด็กรามอินทรา ซอยรามอินทรา 34 แยก 19 สังกัดมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สาขากรุงเทพ โดยอาหารเย็นในครั้งนี้คือ ข้าวผัดไส้กรอก นอกจากนั้นเด็กๆ ยังได้ร่วมกันร้องเพลงให้แก่ทีมงานอีกด้วย โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา สถานศึกษาแห่งนี้ดำเนินการในรูปแบบโรงเรียนประจำ รับนักเรียนตั้งแต่เตรียมอนุบาลถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 อายุระหว่าง 2 ขวบถึง 15 ปี จากนั้นจะถูกส่งไปศึกษาต่อที่โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดและคนตาบอดพิการซ้ำซ้อนลพบุรี จนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 หากมีความสามารถในการศึกษาในระดับสูงขึ้นจะมีโอกาสไปเรียนต่อในสถานศึกษาอื่นๆ ของมูลนิธิฯ หรือเข้าฝึกอบรมด้านวิชาชีพคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน จังหวัดนครนายก โดยในครั้งนี้ทางทีมงาน CLG500 ได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเป็นอย่างดียิ่ง CLG500 คอลลาเจนเป็ปไทด์ 100% จากญี่ปุ่น ใคร่ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากทางเรา ทำให้เราได้มีโอกาสเป็นตัวแทนเข้าไปหยิบยื่นความช่วยเหลือแก่เด็กๆ กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมจากคอลลาเจนเป็ปไทด์ CLG500 จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมครั้งต่อไปของ CLG500 คอลลาเจนเป็ปไทด์ 100% Collagen Peptide from Japan ได้ที่ www.clg500.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 0-2538-9346, 081-837-1493 และที่ www.clg500.com หรือ www.japan-callagens.com Email : clg500@live.com
แท็ก คอลลาเจน