เลอโนโว (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเลอโนโวขยายปีกสู่โลกทัชเต็มรูปแบบ เปิดตัวออล-อิน-วัล โน๊ตบุ๊กและแท๊บเล็ต สำหรับลูกค้าองค์กร, SME และคอนซูมเมอร์

ข่าวทั่วไป Thursday June 6, 2013 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามของ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวเผยกลยุทธ์ PC+ ขยายปีกสู่โลกทัชเต็มรูปแบบ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด อาทิ คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัล โน๊ตบุ้กและแท๊บเล็ต ตอบโจทย์การใช้งานทุกเซ็กเมนท์ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มองค์กร กลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และคอนซูมเมอร์ เนื่องในโอกาสนี้ นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการ และนายวรเทพ จักรวาลวิบูลย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เลอโนโว ประเทศไทย รวมถึง พาร์ทเนอร์คนสำคัญ นายศุภลักษณ์ สัปตตั้งตระกูล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะมาร่วมเปิดเผยข้อมูลแผนการดำเนินงาน กลยุทธ์ และรายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พร้อมพบ DOER ตัวจริง: กิตติ สิงหาปัด และ ยิปโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงษ์ นักปฏิบัติการตัวจริงที่เป็น Testimonial มาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์เชื่อมต่อการทำงานสู่โลกไซเบอร์ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2556 เวลา: 13.30 -15.00 น. (ลงทะเบียน 13.30 — 14.00 น.) ห้องบอลรูม 2 ชั้น 3 โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ (BTS เพลินจิต ทางออก 2)