สถาบันสถาปนิกสยาม โดย สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรมดูงาน ISA โครงการพัฒนาวิชาชีพ ครั้งที่ 13/56

ข่าวอสังหา Wednesday June 26, 2013 18:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--Hukder Pr ขอเชิญสมาชิกสมาคม สถาปนิก นิสิต นักศึกษาสถาปัตยกรรม และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมดูงานกระเบื้องสำหรับงานสถาปัตยกรรม ร่วมเยี่ยมชมโชว์รูม Kenzai สัมผัสหลากหลายกระเบื้องคุณภาพสำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร รับฟังการบรรยายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงกระบวนการผลิต การควบคุมคุณภาพ พร้อมตอบขอซักถาม เยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระเบื้องด้วยเทคโนโลยีทันสมัยภายในโรงงานแบบอัดแน่น เจาะลึก ISA Building Material Visit Series รอบรู้เรื่องวัสดุก่อสร้าง ครั้งที่ 3-56 “เยี่ยมโรงงานกระเบื้อง Kenzai” ในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2556 เวลา 08:30 — 17:00 น ณ โรงงาน Kenzai Ceramics Industry อ.หนองแค จ.สระบุรี อัตราค่าลงทะเบียนพร้อม อาหารกลางวัน/อาหารว่าง และรถรับส่งไปกลับ - สมาชิกสมาคมฯ/นิสิต นักศึกษา (ระดับ ป.ตรี) ทั่วไป 700 บาท - นิสิต นักศึกษา (ระดับ ป.ตรี) ที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ 300 บาท - สถาปนิกและผู้สนใจทั่วไป 1,500 บาท - ท่านที่มาสัมมนาในครั้งนี้จะได้ คะแนน ISA PLUS 1 POINT เพื่อแลกของรางวัล กรุณนำบัตร ISA PLUS ติดตัวมาทุกครั้งที่เข้าร่วมสัมมนา (ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับวุฒิบัตรจากสถาบันสถาปนิกสยาม โดย สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ หน่วย พวต. 3 (สาม) หน่วย) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่ สถาบันสถาปนิกสยาม ฝ่ายจัดอบรม โทรศัพท์ 0-2319-6555 ต่อ 202, 206 / โทรสาร ต่อ 204, 0-2319-6419 หรือดาวน์โหลด ใบตอบรับลงทะเบียนได้ที่ www.asa.or.th ( รับเพียง 40 ท่านเท่านั้น กรณีมีผู้สมัครเกินจำนวนที่กำหนดไว้ สมาคมฯสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ชำระเงินลงทะเบียนก่อน) หมายเหตุ : ผู้เข้าร่วมกิจกรรมกรุณาแต่งกายสุภาพ และไม่ใส่รองเท้าฟองน้ำ