ภาพข่าวร.ร. ไตรเขตประชาสามัคคีรัชมังคลาภิเษก จ.น่าน คว้ารางวัลชนะเลิศ “ถิรไทยแชมเปี้ยน โรงเรียนประหยัดไฟ”

ข่าวทั่วไป Monday July 1, 2013 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท ร.ร. ไตรเขตประชาสามัคคีรัชมังคลาภิเษก จ.น่านคว้ารางวัลชนะเลิศ “ถิรไทยแชมเปี้ยน โรงเรียนประหยัดไฟ”โครงการกระตุ้นจิตสำนึกรัก และประหยัดพลังงานในเยาวชน นายสัมพันธ์ วงษ์ปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย 3 การไฟฟ้าหลัก กฟน. กฟผ. กฟภ. และ สพฐ. ร่วมมอบรางวัลชนะเลิศในโครงการ “ถิรไทยแชมเปี้ยนโรงเรียนประหยัดไฟ” เพื่อรณรงค์และปลูกจิตสำนึกให้แก่เยาวชนในการประหยัดพลังงาน โดย ร.ร. ไตรเขตประชาสามัคคีรัชมังคลาภิเษก จ.น่าน คว้ารางวัลชนะเลิศ รับทุนการศึกษา พร้อมโล่ห์รางวัล และประกาศเกียรติคุณไปครอง ทั้งยังมีโรงเรียนอื่นที่ผ่านเข้ารอบร่วมรับทุนการศึกษากว่า 250,000 บาท โดยมี นายเอกวัฒน์ ไพบูลย์วรชาติ รองผู้ว่าการกิจการสังคมและสิ่งแวดล้อม การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ร่วมแสดงความยินดีและร่วมมอบรางวัล ณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เมื่อเร็ว ๆ นี้ นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 02-553-3161-3