“อีทีซี” คว้า “บอม-ธนิน”(คุณชายรัชชานนท์)เปิดซิง บท “หนุ่มเซลล์แมนช้ำรัก” ในเอ็มวี“ไม่อยากจะรับรู้”

ข่าวบันเทิง Monday July 15, 2013 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ปล่อยเพลงซึ้งๆ “ไม่อยากจะรับรู้” จากอัลบั้มเต็ม “พุช” ออกมาติดชาร์ทวิทยุทั่วประเทศแล้ว ล่าสุด 5 หนุ่ม อีทีซี ที่ประกอบด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)” , และ “มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)”จากสังกัด iWAVE(ไอเวฟ) ยูนิตใหม่ภายใต้ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)สานต่อความแรงของเพลงหยิบมาถ่ายทำเป็นมิวสิกวีดีโอให้แฟนได้อินไปกับเพลงแล้ว แถมงานนี้คว้าหนุ่มฮอต“บอม-ธนิน มนูญศิลป์” จากคุณชายรัชชานนท์ ยอมเปิดซิงเล่นเป็นครั้งแรก โดดมารับบทหนุ่มเซลล์แมนที่โชคชะตาทำให้บังเอิญไปเจอกับแฟนเก่า ทั้งๆที่ใจจริงยังคิดถึงเธอคนนั้นอยู่ แต่เหตุการณ์ก็ทำให้บอมอึดอัดอย่างมากกับความรักของแฟนเก่ากับหนุ่มคนใหม่ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาตัวเอง โดบ “บอม-ธนิน” เผยถึงการเล่นเอ็มวีครั้งแรกว่า “บอมรู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ พี่ ๆ อีทีซี เป็นศิลปินที่บอมชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เป็นเกียรติมากครับที่พี่ ๆ อีทีซีเลือกให้บอมมาเล่นเอ็มวีเพลง ไม่อยากจะรับรู้ ซึ่งเป็นเอ็มวีตัวแรกของบอมเลยครับ ประทับใจสุดๆ พี่ ๆ อีทีซี เป็นกันเองมากครับและดีใจมากขึ้นไปอีก ที่พี่ ๆ อีทีซี บอกว่า พี่ ๆ เค้าก็ชอบละครที่บอมเล่นเหมือนกันครับ” ส่วน หนึ่ง - อีทีซี เผยถึงความรู้สึกที่ได้บอมมาเล่นเป็นครั้งแรกว่า“เป็นอีกเพลงช้าของอีทีซีในอัลบั้มใหม่ พุชคับ คือเพลงนี้เราอยากได้เอ็มวีที่สื่อถึงเนื้อหาของเพลงที่เป็นความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถ้าบังเอิญต้องมาเจอแฟนเก่า กำลังมีความสุขอยู่กับแฟนใหม่ของเค้า ก็เลยรู้สึกว่า ไม่อยากจะรับรู้อะไรทั้งนั้น เกี่ยวกับความรักของเธอเราก็เลยอยากจะได้นักแสดงที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวนี้ ก็เลยทาบทามน้อง บอม - ธนิน มาเป็นพระเอกให้น้องบอมเป็นคนมีความสามารถเรื่องการแสดงได้ดี ชอบฟังเพลงของเราอยู่แล้วเป็นทุนด้วย ก็เลยทำงานกันเต็มที่ บรรยากาศในกองถ่ายก็สนุกดี แต่ตัวบอมบ์ต้องรับบทหนักหลายอย่างเลยทั้งใส่ชุดหมี แมสคอต อยู่กลางแดดร้อน หรือต้องมุดไปแอบใต้เตียงเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่หกโมงเช้า ไปจบกันอีกที ตีหนึ่งเลยคือทีมงานทุกคนทุ่มเทเพื่อให้เพลงนี้ออกมาดีที่สุด ตั้งแต่ขั้นตอนการแต่งเพลง และเป็นอีกครั้งที่อีทีซีร่วมงานกับนักเขียนเพลงชั้นเยี่ยมฟองเบียร์ ร่วมกันสร้างเพลงนี้ด้วยกัน พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่บันทึกเสียง ไปจนถึงมิวสิกวีดีโอ ทั้งผู้กำกับ และนักแสดง เต็มที่กับงานชิ้นนี้มากครับ ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ” ติดตามชมเอ็มวี “ไม่อยากจะรับรู้” ซิงเกิ้ลที่ 7 จากอัลบั้มใหม่ “พุช” ของ อีทีซี ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 ก.ค. ทางรายการทีวีทุกช่อง และติดตามอัลบั้มเต็มได้ ปลายเดือน ก.ค. นี้เช่นกัน