แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ “ดีคอนโด” เตรียมเปิดตัวพร้อมกันอีก 6 โครงการ 6 ทำเล รวมมูลค่ากว่า 6,380 ลบ.

ข่าวอสังหา Wednesday July 31, 2013 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--แสนสิริ แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ “ดีคอนโด”เตรียมเปิดตัวพร้อมกันอีก 6 โครงการ 6 ทำเล รวมมูลค่ากว่า 6,380 ลบ. รองรับดีมานด์สูงในหัวเมืองหลัก แสนสิริเดินหน้าตามแนวทางธุรกิจภายใต้ 6 กุญแจสำคัญด้านการขยายธุรกิจเพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าในตลาดต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง พร้อมตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ “ดีคอนโด” (dcondo) เตรียมเปิดตัวพร้อมกันอีก 6 โครงการใน 6 จังหวัดศักยภาพ รวมมูลค่าโครงการกว่า 6,380 ล้านบาท ได้แก่ 1. กรุงเทพฯ - ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท รังสิต-ธรรมศาสตร์ 2. บางแสน - ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน จ.ชลบุรี 3. เชียงใหม่ - ดีคอนโด ซายน์ จ.เชียงใหม่ 4. สุราษฎร์ธานี - ดีคอนโด โคโค่ จ.สุราษฎร์ธานี 5. หาดใหญ่ - ดีคอนโด กาญจนวณิช หาดใหญ่ จ.สงขลา และ 6. ภูเก็ต - ดีคอนโด ลักษ์ จ.ภูเก็ต เพื่อขยายฐานลูกค้าและรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในหัวเมืองหลักต่อเนื่อง เตรียมเปิด Pre-Sale พร้อมกันทั้ง 6 ทำเล วันที่ 3 ส.ค.นี้ ที่ d-Gallery สุขุมวิท 77 นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการ และการตลาดแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จ และได้รับการตอบรับจากการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ “ดีคอนโด” (dcondo) มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด นอกจากนี้ เพื่อดำเนินการตามแผนธุรกิจภายใต้ 6 กุญแจสำคัญโดยเฉพาะในด้านการขยายธุรกิจสู่ตลาดต่างจังหวัดอย่างยั่งยืนและต่อเนื่อง เพื่อขยายฐานลูกค้ารองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในหัวเมืองหลักต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทได้เตรียมเปิดการขายโครงการคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ “ดีคอนโด” พร้อมกันถึง 6 โครงการ ใน 6 จังหวัดศักยภาพ ได้แก่ กรุงเทพฯ ชลบุรี เชียงใหม่ สุราษฎร์ธานี สงขลา และภูเก็ต รวมมูลค่าโครงการกว่า 6,380 ล้านบาท “ผลสำเร็จจากการสร้างแบรนด์ของแสนสิริรวมถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ “ดีคอนโด” ในวันนี้ส่งผลให้ยอดขายของดีคอนโดทุกโครงการล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จ โดยในเดือนสิงหาคมนี้บริษัทได้เตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมแบรนด์ดีคอนโด เพิ่มเติมอีก 6 โครงการพร้อมกัน ได้แก่ 1. ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท รังสิต-ธรรมศาสตร์ กรุงเทพฯ มูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท 2. ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน จ.ชลบุรี มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท 3. ดีคอนโด ซายน์ จ.เชียงใหม่ มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท 4. ดีคอนโด โคโค่ จ.สุราษฎร์ธานี มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท 5. ดีคอนโด กาญจนวณิช หาดใหญ่ จ.สงขลา มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท และ 6. ดีคอนโด ลักษ์ จ.ภูเก็ต มูลค่าโครงการ 730 ล้านบาท โดยเตรียมเปิดการขาย (Pre-Sale) พร้อมกันในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ ณ สำนักงานขาย d-Gallery สุขุมวิท77 พร้อมจัดโปรโมชั่น รับสิทธิพิเศษสูงสุดทันที 55,000 บาท เมื่อจองและทำสัญญาภายในงาน นอกจากนี้ไม่เพียงแต่บริษัทจะนำเสนอโครงการต่างๆ ภายใต้มาตรฐานของแสนสิริเท่านั้น บริษัทยังต้องการมอบสิทธิพิเศษในความเป็นครอบครัวแสนสิริสู่ลูกบ้านทุกคน โดยผู้ซื้อโครงการของแสนสิริในทุกๆ จังหวัดจะได้รับเอกสิทธ์ในการเข้าร่วมเป็นครอบครัว Sansiri Family ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ พร้อมกิจกรรมสำหรับลูกค้ามากมายภายใต้มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ เพราะแสนสิริให้ความสำคัญกับการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งในแง่คุณภาพและบริการ ไม่ว่าโครงการจะตั้งอยู่ในทำเลใดก็ตาม” นายสุริยะ กล่าว สำหรับดีคอนโด 6 โครงการใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกันทั้ง 6 ทำเลนี้ ประกอบด้วยในทำเลที่ลูกค้าให้การตอบรับกับแบรนด์ดีคอนโดในช่วงที่ผ่านมาอย่างประสบความสำเร็จ ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต นอกจากนี้ยังประกอบด้วยทำเลในจังหวัดใหม่ ซึ่งนับเป็นการพัฒนาโครงการเพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าในจังหวัดนั้นๆ เป็นครั้งแรก ได้แก่ บางแสน จังหวัดชลบุรี, หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และสุราษฎร์ธานี โดยทั้ง 3 จังหวัด บริษัทเล็งเห็นถึงศักยภาพและโอกาสทางการตลาด ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น จากความเป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและแหล่งงานในภูมิภาค ศูนย์กลางทางด้านการศึกษา และศูนย์กลางของระบบโลจิสติกส์และการคมนาคมที่สำคัญ ที่มีจุดเชื่อมต่อไปยังภูมิภาคอาเซียน เช่น ลาว กัมพูชา เวียดนาม ที่จะรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน Asean Economics Community หรือ AEC ในอนาคต ซึ่งเชื่อมั่นว่าทั้ง 6 โครงการจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับโครงการที่ผ่านมา
แท็ก แสนสิริ