304 อินดัสเตรียล ปาร์ค ปราจีนบุรี รับอานิสงค์ “อีโคคาร์” จับมือ โตโยดะ ไอรอน เวิร์คส์ เซ็นสัญญาสร้างโรงงานผลิตชิ้นส่วนป้อนโตโยต้า

ข่าวยานยนต์ Thursday August 1, 2013 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ 304 อินดัสเตรียลปาร์คโดยนายพูลศักดิ์สุตัณฑวิบูลย์(ที่3 จากซ้าย)รองกรรมการผู้จัดการและบริษัทโตโยดะไอรอนเวิร์คส์จำกัด(TOYODA IRON WORKS CO., LTD. )โดยมร.ฮิเดโอมิมิยาเกะ(กลาง) ประธานอาวุโสและมร. ยูจิ คุโรกิ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานบริษัทฯ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงลงนามในพิธีเซ็นสัญญาซื้อขายที่ดินจำนวน75 ไร่สำหรับการก่อสร้างโรงงานผลิตชิ้นส่วนโลหะยานยนต์เพื่อป้อนให้แก่TOYOTAและผู้ผลิตรถยนต์รายอื่นๆซึ่งเป็นผลจากการขยายตัวของอุตสาหกรรมการผลิตอีโคคาร์ในประเทศไทยโดยได้รับเกียรติจากนางสาวกนกวรรณสุถิรนาถ(ที่2 จากซ้าย)ผู้อำนวยการศูนย์เศรษฐกิจการลงทุนภาคที่4 สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนหรือบีโอไอร่วมเป็นสักขีพยานจัดขึ้นณโรงแรมทวาราวดีรีสอร์ทอำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรีเมื่อเร็วๆนี้ อนึ่งโตโยดะไอรอนเวิร์คส์จำกัดเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์ขนาดใหญ่ที่มีสาขาทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศและตัดสินใจลงทุนใน304 อินดัสเตรียลปาร์คปราจีนบุรีจากปัจจัยสำคัญเรื่องที่ตั้งซึ่งอยู่ใกล้แหล่งแรงงานใกล้โรงงานคู่ค้าได้รับสิทธิพิเศษสูงสุดจากบีโอไอโซน3ตลอดจนคุณภาพของระบบสาธารณูปโภคของ304 อินดัสเตรียลปาร์คโดยจะเริ่มก่อสร้างในไตรมาสที่3 ของปีนี้และเริ่มการผลิตได้ในไตรมาสที่2 ของปี2558นับเป็นโรงงานสาขาที่20 ของโตโยดะไอรอนเวิร์ค สื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มิตรสีนี ชมบุญ (ก้อย) อีเมล์: goy@spark.co.th สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทรศัพท์ 02-653-2717 โทรสาร 02-653-2720