สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส เปิดตัว ทางเลือกใหม่ในการชำระเงิน ด้วยการใช้ไมล์สะสมคริสฟรายเออร์

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 5, 2013 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส เปิดตัวทางเลือกใหม่ในการชำระค่าตั๋วเครื่องบินเมื่อจองผ่านเว็บไซต์ singaporeair.com ซึ่งเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับโปรแกรมสะสมไมล์คริสฟรายเออร์ (KrisFlyer)ให้มากยิ่งขึ้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์ คริสฟรายเออร์ (KrisFlyer) สามารถใช้ไมล์ในการชำระ ค่าตั๋วเครื่องบินของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส และสายการบินซิลค์แอร์ สำหรับการซื้อผ่านเว็บไซต์ของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ผู้โดยสารสามารถเลือกใช้ไมล์ร่วมกับเงินในการชำระค่าตั๋วเครื่องบิน รวมไปถึงการชำระค่าภาษีสนามบิน ค่าประกันภัยและค่าอัตราความผกผันของราคาน้ำมันได้ด้วย การชำระด้วยการใช้ไมล์สะสมเริ่มขั้นต่ำที่ 5,000 ไมล์ ซึ่งจะทำให้ผู้โดยสารมีโอกาสใช้ไมล์สะสมได้เร็วขึ้น และก่อนที่จะหมดอายุ พร้อมกับโปรแกรมการแลกไมล์เป็นตั๋วเครื่องบินแบบที่มีอยู่ ทำให้ตอนนี้สมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์ คริสฟรายเออร์ (KrisFlyer) จะมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นในการใช้ไมล์เพื่อเดินทางกับเที่ยวบินใดๆของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส หรือสายการบินซิลค์แอร์ สมาชิกยังสามารถใช้ไมล์สะสมในการชำระค่าตั๋วเครื่องบินให้กับบุคคลอื่นที่ได้ มีการระบุชื่อไว้ให้สามารถรับสิทธิ์การแลกไมล์ได้อีกเป็นจำนวน 5 คน “การเพิ่มเติมสิทธิประโยชน์โปรแกรมสะสมไมล์ คริสฟรายเออร์ (KrisFlyer)ในครั้งนี้ เป็นผลสืบเนื่องมาจากเสียงสะท้อนที่ได้รับจากผู้โดยสาร ซึ่งเราได้รับฟังและมีความยินดีในการเพิ่มทางเลือกให้สมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์ คริสฟรายเออร์ (KrisFlyer)ในการใช้ไมล์เพื่อเดินทางกับสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส และสายการบินซิลค์แอร์” กล่าวโดย มร. มัค ซี วา รองประธานบริหารฝ่ายการพาณิชย์ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส “การเพิ่มสิทธิประโยชน์โปรแกรมสะสมไมล์ของเราจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ สมาชิกสามารถติดตามสิทธิประโยชน์อื่นๆที่จะตามมาอีกในปีต่อๆไป” โดยในปีหน้า การแลกไมล์เป็นตั๋วเครื่องบินทั้งใบ (Redemption) สมาชิกจะสามารถใช้ไมล์แลกเพื่อชำระ ค่าภาษีสนามบิน ค่าประกันภัยและค่าอัตราความผกผันของราคาน้ำมันได้ด้วย และยังรวมไปถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การเลือกจองที่นั่งที่ต้องการ ในปัจจุบัน สมาชิกสามารถได้รับไมล์สะสมจากการเดินทางในทุกชั้นโดยสาร ของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส และสายการบินซิลค์แอร์ เพื่อสะสมไมล์ในการแลกตั๋วเครื่องบิน รวมทั้งยังสามารถรับคริสฟรายเออร์ไมล์สะสมจากการเดินทางกับสายการบินพันธมิตรทั้ง 31 สายการบิน และการใช้จ่ายกับพันธมิตรที่ไม่ใช่สายการบินอีก 172 คู่ค้า อีกหนึ่งประโยชน์เพิ่มเติมของโปรแกรมสะสมไมล์ (KrisFlyer) คือการเสนอการแลกไมล์ในระดับชั้นจอง Saver awards การแลกไมล์เป็นตั๋วเครื่องบินในชั้นจองนี้จะใช้ไมล์จำนวนน้อยลง ทำให้สมาชิกประหยัดไมล์ได้ มากขึ้น โดยสามารถใช้ได้ในทุกเที่ยวบินซึ่งครอบคลุมไปถึงชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ บนเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER รวมทั้ง สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส สวีท และชั้นธุรกิจบนเครื่องบินแอร์บัส A380 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการชำระค่าตั๋วเครื่องบิน ดูได้ที่ paywithkrisflyermiles.com