New Product: Alain Delon “AD348C”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 20, 2013 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เอ.ดี. ไทม์ Alain Delon (อเลน ดิลอน) “AD348C” มาพร้อมลุคสปอร์ตโฉบเฉี่ยวด้วยตัวเรือนสแตนเลสสตีลรมดำขนาด 49.0 มิลลิเมตร คู่พื้นหน้าปัดดำ แยกหน้าปัดย่อยแสดงค่าการจับเวลาแบบโครโนกราฟในตำแหน่ง 6 และ 12 นาฬิกา พร้อมเจาะช่องหน้าต่างแสดงวันที่ในตำแหน่ง 4 นาฬิกา เพิ่มเติมความสปอร์ตบนขอบตัวเรือนด้วยสเกลการอ่านค่าคำนวณระยะทางแบบ Tachymeter (ทาคิมิเตอร์) แสดงเวลาแบบ 3 เข็ม ผ่านตัวเลขอารบิกขนาดใหญ่ในตำแหน่ง 3, 6, 9 และ 12 นาฬิกาที่เคลือบด้วยสารเรืองแสง ทำงานด้วยกลไกควอตซ์ กันน้ำได้ลึก 100 เมตร ตัวเรือนควงแขนมาพร้อมสายสแตนเลสสตีล และซีลีโคนคุณภาพเยี่ยม มีให้เลือกกันถึง 3 สี อาทิ ดำ, น้ำตาล และแดง ด้วยราคา 7,450 บาท (สายซีลีโคน) และราคา 8,450 บาท (สายสแตนเลสสตีล) พบกับนาฬิกา Alain Delon ได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ดี. ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. (02) 276 6700 Email: info@adtimethailand.com ติดต่อ: บริษัท เอ.ดี. ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. (02) 276 6700 Email: info@adtimethailand.com