ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(22 สิงหาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Wednesday August 21, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2556 11.00 น. เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท แถลงข่าวการจัดงาน “ฉลอง 21 ปี FamilyMart” ในงาน “แฟมิลี่มาร์ท เฟรสติวัล” ณ เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว 12.00 น. แพทยสภาแถลงแนวทางการยกเลิกการฉีดสาร "ซิลิโคนเหลว" เพื่อการเสริมสวยบนใบหน้า และส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ณ กระทรวงสาธารณสุข 12.30 น. สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัด สัมมนา อุตสาหกรรมก่อสร้างไทยกับการปรับตัวค่าแรง 300 บาท และการขาดแคลนแรงงาน ณ อาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า 12.30 น. โบเต้ เอควิลิเบร่ เมดิคอล สปา แอนด์ บีอีคิว คลินิก เปิดตัวนวัตกรรมอัจฉริยะ “อ๊อกซี่จีเนียส” เทคโนโลยีด้านความงามล่าสุดของโลก เพื่อผิวกระจ่างใส กระชับ กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ ในหนึ่งเดียว ณ อาคาร ซีพีทาวเวอร์ สีลม 13.00 น. อุทยานการเรียนรู้ TK park จัดงาน Indonesia Cultural Day 13.00 น. ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึก ข้อตกลงระหว่างธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย กับ บริษัท เจ.เจ.เซ็นเตอร์ จากัด ณ ศูนย์การค้าอินสแควร์ 13.30 น. อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดเวที แห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2013 บาย แม็กซิม คอนเทคเลนส์ 14.30 น. บู๊ทส์ รีเทล จัดงาน “ฉลองวันเกิดบู๊ทส์ 16 ปี” 15.00 น. สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย จัดเสวนา CMO Forum: The Future of Marketing Platforms ทิศทางและ อนาคตของรูปแบบโมเดลการตลาดของประเทศไทย ณ โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัน 16.30 น. ผลิตภัณฑ์ Provamed จัดงาน เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์โปรวา เมด กลูต้า เซรั่ม ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ 17.00 น. สมาคมส่งเสริมการศึกษาในถิ่นกันดารในพระอุปถัมถ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชินีนาถ จัดพิธีเปิดงาน “ศิลป์เพื่อการศึกษา 81 พรรษาเทิดไท้มหาราชืนี” 18.30 น. บราวน์ ฟอร์แมน ไทยแลนด์ แอลแอลซี จัดงานเปิดตัว แจ๊ค แดเนียลส์ ซินาตรา ซีเล็ค ณ โรงแรม แมริออท สุขุมวิท 57