ภาพข่าวเอสซีจี เคมิคอลส์ จับมือเอ็กซอนโมบิล เคมิคอลเทคโนโลยีไลเซนซิ่ง ลงนามสัญญา Tubular Tail Technology License

ข่าวทั่วไป Thursday August 22, 2013 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--เอสซีจี เอสซีจี เคมิคอลส์ จับมือเอ็กซอนโมบิล เคมิคอลเทคโนโลยีไลเซนซิ่งลงนามสัญญา Tubular Tail Technology Licenseเสริมศักยภาพสินค้า HVA รองรับความต้องการในอาเซียน นายสมชาย หวังวัฒนาพาณิช(ขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ — ปฏิบัติการ เอสซีจี เคมิคอลส์และนางเจนิเฟอร์ ดันฟี (ซ้าย) รองประธาน บริษัท เอ็กซอนโมบิล เคมิคัลเทคโนโลยีไลเซนซิ่ง (อี.เอ็ม.ซี.ที.แอล.) แอลแอลซี ร่วมลงนามในสัญญา Tubular Tail Technology License Agreement เพื่อเพิ่มคุณภาพสินค้าHVA และขยายกำลังการผลิต LDPE (Low density Polyethylene) ของบริษัท ไทยโพลิเอททีลีน จำกัด ในเอสซีจีเคมิคอลส์โดยจะเริ่มผลิตเชิงพาณิชย์ได้ในปี 2559 นับเป็นการรองรับความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้น ทั้งในประเทศและภูมิภาคอาเซียน ตลอดจนสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์LDPE ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเคลือบบรรจุภัณฑ์ อาทิเช่นกล่องนม กล่องน้ำผลไม้ เป็นต้น