ภาพข่าวการบินไทยจับรางวัลกิจกรรม “ ของขวัญจากฟากฟ้า ”

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 23, 2013 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--การบินไทย นายโชคชัย ปัญญายงค์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสสายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจับรางวัล “ของขวัญจากฟากฟ้า” ที่การบินไทยจัดกิจกรรมร่วมฉลองวันแม่แห่งชาติ ให้ลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสาร เส้นทางในประเทศรวมทั้งเส้นทาง ฮ่องกง และญี่ปุ่น ผ่านเว็บไซต์ www.thaiairways.com ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับสิทธิพิเศษ ได้แก่ เลื่อนชั้นที่นั่งจากชั้นประหยัดขึ้นเป็น ชั้นธุรกิจ ได้รับบริการเช็คอินที่บริเวณ Premium Area ได้รับบริการ Immigration Fast Track และได้ใช้บริการห้องรับรองพิเศษ โดยมีนางรพีพรรณ ศิริวิมลมาส (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และนางศศิวิมล สกุลยง (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการกองจัดการการตลาดและการขายอิเล็กทรอนิกส์ การบินไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ การบินไทย สำนักงานใหญ่ ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ได้รับรางวัลที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com นอกจากนี้การบินไทย จะสร้างสรรค์กิจกรรมให้ลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ www.thaiairways.com ได้ร่วมสนุกและรับรางวัลอย่างต่อเนื่อง