เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดงาน “อวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 27, 2013 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--อาร์คเวิลด์ไวด์ ด้วย บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ประเทศไทย (จำกัด) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสโนคอต ยาบรรเทาอาการท้องผูกที่ประสิทธิภาพสูงที่ได้จากสารสกัดจากฝักเมล็ดของต้นมะขามแขก จัดงาน “อวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต” ให้ความรู้เรื่องอาการท้องผูก ปัญหาสุขภาพที่หลายคนมองข้าม ตั้งแต่การเกิดสิว และนำไปสู่การเป็นโรคร้ายแรงอย่างโรคมะเร็งลำไส้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณเจิดสาย สุขแก้ว ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แผนกเฮลท์แคร์ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มาร่วมเผยทางเลือกในการรักษาบรรเทาอาการท้องผูกแบบธรรมชาติ พร้อมการเสวนาพิเศษอันน่าสนใจภายใต้หัวข้อ “ท้องผูกที่มากกว่าแค่ระบาย ชะลอวัยและไกลโรคร้ายต้องไม่ให้ท้องผูก” โดย นายแพทย์กฤษดา ศิรามพุช ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ ที่จะมาไขข้อสงสัยและแนะนำวิธีการรักษาอาการท้องผูกแบบธรรมชาติ ที่มีประโยชน์มากกว่าแค่การระบาย แต่เป็นการดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย ซึ่งช่วยชะลอวัยและป้องกันโรคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการท้องผูกอีกด้วย ภายในงานยังมีการจัดแสดง “ลำไส้ยักษ์จำลอง” ความสูงกว่า 4 เมตร และหนังสือยักษ์ความสูงกือบ 2 เมตร ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสาเหตุและวิธีการป้องกันอาการท้องผูก เพื่อกระตุ้นเตือนคนไทยให้เกิดการตื่นตัวและห่างไกลจากอาการท้องผูกที่อาจมีผลงต่อระบบต่างๆ ในร่างกายมากกว่าที่คิด ในวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2556 เวลา 13.30-15.00 น. โซน H2 ดิจิตอล ฮอล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าดิจิตอลเกตเวย์ สยามสแควร์ กรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ อาทิ ดร. ขวัญ หารทรงกิจพงษ์, พลอย มหาดำรงค์กุล, ภัสสร สิทธินววิธ และ สมิตา ธนะโสภณ รวมถึงเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดัง อาทิ ทราย นครียา ด้วงวิสุทธิ์ และ บั๊บเบิ้ล ชญาภา บุณมานะ กำหนดการ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง 14.00 - 14.10 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับท่านสื่อมวลชน พร้อมเรียนเชิญตัวแทนผู้บริหาร คุณเจิดสาย สุขแก้ว ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แผนกเฮลท์แคร์ บริษัทเรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นทักทาย พร้อมกล่าวถึงที่มาของการจัดงาน 14.10 - 14.40 น. นายแพทย์กฤษดา ศิรามพุช ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติ ร่วมเสวนาพิเศษในหัวข้อ “ท้องผูกที่มากกว่าแค่ระบาย ชะลอวัยและไกลโรคร้ายต้องไม่ให้ท้องผูก” 14.40 — 14.50 น. คุณเจิดสาย สุขแก้ว และนายแพทย์กฤษดา ศิรามพุช ร่วมตอบข้อซักถามจากสื่อมวลชน 14.50 — 15.00 น. ทีมผู้บริหาร นายแพทย์กฤษดา ศิรามพุช เซเลบริตี้ และบล็อกเกอร์ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก 15.00 น. จบงานแถลงข่าว / รับของที่ระลึก
แท็ก มะขาม