ภาพข่าวรปภ. พีซีเอสทำดี ช่วยตำรวจจับคนร้ายลักทรัพย์หลายคดี

ข่าวทั่วไป Thursday August 29, 2013 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส คุณวิโรจน์ พลดงนอก (ที่ 4 จากซ้าย) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือพีซีเอส ประจำห้างสรรพสินค้าแมคโคร สาขาบางพลี ได้รับมอบเกียรติบัตรพร้อมของรางวัลจากคุณปัณณวิชญ์ ปฐมวัฒนานุรักษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปแมคโคร สาขาบางพลี บริษัท สยามแมคโคร จำกัด (มหาชน) เนื่องจากได้ช่วยแจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถทำการจับกุมผู้ต้องหาที่ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์สินมีค่าที่อยู่ภายในรถยนต์ โดยจะใช้วิทยุสื่อสารดัดแปลงยิงสัญญาณความถี่ทำให้ระบบออโตล็อกชำรุด เมื่อผู้เสียหายเดินหันหลังไปโดยไม่รู้ตัวก็จะรีบวิ่งมาเปิดประตูรื้อค้นทรัพย์สินแล้วหลบหนี สำหรับอุปกรณ์วิทยุที่ใช้ก่อเหตุนั้นได้เรียนรู้วิธีดัดแปลงมาจากภายในเรือนจำระหว่างที่ถูกดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์เมื่อกว่า 1 ปีก่อน ซึ่งจะตระเวนก่อเหตุตามสถานที่ซึ่งมีคนพลุกพล่าน ทั้งห้างสรรพสินค้า และศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ที่มีการจัดงานสำคัญ โดยมีคุณบุษรินทร์ ชัย (ที่ 2 จากซ้าย)ผู้จัดการฝ่ายบริหารกลุ่มลูกค้าอาวุโสบริษัทพีซีเอสให้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ ห้างสรรพสินค้าแมคโคร สาขาบางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อเร็ว ๆ นี้