‘รีบอค’ สร้างปรากฎการณ์ใหม่เพื่อการวิ่งที่มีประสิทธิภาพ เปิดตัว ‘Reebok ONE Series’ รองเท้ากีฬาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับนักวิ่งตัวจริง

ข่าวทั่วไป Friday August 30, 2013 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--M.O.CHIC บริษัท ไทยท๊อปสปอร์ต จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ‘รีบอค’ (Reebok) เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ใหม่เพื่อการวิ่งที่มีประสิทธิภาพของคุณ เปิดตัว ‘Reebok ONE Series’ รองเท้ากีฬารุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับนักวิ่งตัวจริง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีโซนฟังก์ชั่น ซิสเต็ม (Zoned Function System) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ พื้นรองเท้าออกแบบพิเศษเพื่อการเคลื่อนไหวเฉพาะส่วน โดยออกแบบจากด้านหลังไปยังด้านหน้า พื้นแบ่งออกเป็น 3 โซน เพื่อรองรับการเคลื่อนไหวในแต่ละช่วงเท้า โซน 1) Contact Zone (ช่วงส้นเท้า) ใช้โฟมที่รองรับการกันกระแทก โซน 2) Midstance Zone (ช่วงกลางเท้า) ใช้โฟมที่มีน้ำหนักเบา เพื่อให้การเคลื่อนไหวช่วงกลางเท้าเป็นไปอย่างราบรื่น และ โซน 3) Propulsive Zone (ช่วงด้านหน้าเท้า) ใช้รีบาวน์โฟม ซึ่งมีการตอบสนองอย่างดี ช่วยในการรองรับส่วนหน้าเท้า นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีสมูธฟิวส์ (Smoothfuse Technology) ตัวหน้าผ้า ไร้ตะเข็บ ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคือง กระชับรูปทรงเท้าและยืดหยุ่นได้ดี ‘Reebok ONE Series’ มีทั้งรุ่นสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ในราคาคู่ละ 4,900 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่รีบอคช็อป สาขาเมกะ บางนา เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช ซุปเปอร์สปอร์ต สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ปิ่นเกล้า ชิดลม เซ็นทรัล เวิล์ด สปอร์ตมอลล์ สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สยามพารากอน ดิ เอ็มโพเรียม สปอร์ตเวิล์ด สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ จังซีลอน ภูเก็ต ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และกิจกรรมดีๆ ของ ‘รีบอค’ ได้ที่ www.Reebok.com และ www.facebook.com/ReebokThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทยท๊อปสปอร์ต จำกัด โทร 02-862-0790-4
แท็ก รองเท้า