ข่าวซุบซิบ: งานอวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต

ข่าวทั่วไป Thursday September 5, 2013 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อาร์คเวิลด์ไวด์ ทำเอายิ้มแก้มปริ หลังคุณเจิดสาย สุขแก้ว ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แผนก เฮลท์แคร์ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย)จำกัดทุ่มทุนเนรมิตรลำไส้ยักษ์จำลองอาการอึดอัด ติดขัด สูงกว่า 4 เมตร อีกทั้งหนังสือยักษ์ที่ให้ความรู้เรื่องผลเสียจากอาการท้องผูก ในงาน “อวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต”ที่ดิจิตอลเกทเวย์เมื่อวันก่อน ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ที่มาร่วมงาน รวมถึงเซเลบริตี้ และเหล่าสื่อมวลชน ในอนาคตอันใกล้นี้ คงมีโปรเจคดีๆ แบบนี้จากเจ้าตัวและบริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด อีกแน่นอน นอกจากดูแลแบรนด์HARNN แล้ว ยังมีบริษัทStudio Point Line Plane ทำสาวรักสุขภาพอย่างพลอย มหาดำรงค์กุลถึงกับโอดครวญว่า ช่วงนี้สุขภาพย่ำแย่ แถมยังเครียดอีก มีโอกาสเจอในงาน “อวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต”ได้ถามไถ่ถึงสุขภาพ คุณพลอยถึงกับยอมรับว่า เคยมองข้ามปัญหาเล็กๆ อย่างอาการท้องผูกมาก่อน วันนี้ได้เห็นถึงอันตราย และวิธีการรักษาอาการท้องผูกด้วยยาระบายจากธรรมชาติ เลยพร้อมนำคำแนะนำดีๆจากคุณหมอกลับไปดูแลตัวเองโดยด่วน ทำงานหนักแต่ก็ไม่ลืมใส่ใจดูแลตัวเองขนาดนี้..สมกับเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนรุ่นใหม่! ตามปกติจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าดอกเตอร์สาวคนนี้สักเท่าไหร่ หากไม่ใช่งานที่เกี่ยวกับมูลนิธิมูลนิธิเมืองไทยเข้าใจออทิสซึม แต่พอ ดร. ขวัญ หารทรงกิจพงษ์ได้ยินว่างาน “อวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต”เชิญคุณหมอกฤษดา ศิรามพุชผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติมาร่วมเสวนาพิเศษแนะนำเคล็ดลับในการป้องกันและรักษาตัวเองให้ห่างไกลจากอาการท้องผูกแล้ว ก็ถึงกับรีบตอบรับมางานทันที แถมยังขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกลับบ้านไปด้วย ที่ต้องดูแลตัวเองดีแบบนี้ไม่รู้เพราะจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้รึเปล่า สาวสวยคนเก่ง สมิตา ธนะโสภณกำลังเตรียมตัวเปิดโปรเจค ChikaLiciousร้านขนมสุดชิคติดอันดับต้นๆ ของนิวยอร์กร่วมกับเพื่อนๆ จนเจ้าตัวบ่นว่า ไม่ได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ บวกกับหน้าที่สำคัญในการเป็นอาจารย์ประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ก็ยิ่งทำให้ตารางงานแน่นไปหมด วันก่อนมีโอกาสมาร่วมงาน“อวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต”บ่นกับเราว่า “มีปัญหาท้องผูก เพราะทานอาหารไม่ค่อยมีไฟเบอร์ เวลารีบก็ต้องทานพวกขนมปัง หรือแซนวิช ง่ายๆ”ได้เสโนคอตเป็นตัวช่วยแล้วคงทำให้ชีวิตดีขึ้นแน่นอน สงสัยจะติดใจหนังสือยักษ์ที่งาน “อวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต”มากทีเดียว เพราะเห็น พิมภัทร์ ยมนาคทายาทโรงเรียน บางกอกเพรพตั้งอกตั้งใจยืนอ่านอยู่สักพัก พอจบงานแอบมากระซิบว่า นอกจากความรู้ดีๆ และเคล็ดลับการรักษาสุขภาพ ที่ได้จากคุณหมอกฤษดา ศิรามพุช ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์นานาชาติสำหรับการดูแลตัวเองแล้ว ก็ยังจะนำไปแนะนำให้แก่คุณครูและนักเรียนที่โรงเรียนอีกด้วย..แหม น่ารักจริงอย่างนี้ สมกับเป็นผู้จัดการคนเก่งจริงๆ น้องนุชสุดท้อง ภัส-ภัสสร สิทธินววิธ ได้ฤกษ์เดินตามรอยพี่สาวพอลลี่ — พรพรรณ สิทธินววิธ นางเอกดาวรุ่งแห่งวิกเจ็ดสี แจ้งเกิดเป็นเซเลบรุ่นใหม่ ล่าสุดได้เจอในงาน “อวสาน อาการท้องผูก อึดอัด ติดขัด นึกถึง เสโนคอต”เรียกว่า สวย สดใส ไม่แพ้พี่สาว แถมยังกระซิบเคล็ดลับการดูแลรูปร่างให้สวยเพรียว ด้วยการดูแลให้ระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ดูแลตัวเองทั้งภายนอกและภายในแบบนี้...อีกไม่นานสงสัยอาจจะมีข่าวดี ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกตามพี่สาวไปอีกคน