ภาพข่าวบางกอกโพสต์จับมือ AUA จัด“English Challenge” หนุนเด็กไทยมุ่งสู่ AEC

ข่าวทั่วไป Monday September 16, 2013 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โพสต์ พับลิชชิ่ง บริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ภายใต้แบรนด์ บางกอกโพสต์ ร่วมกับสถาบันสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา (American University Alumni Language Center: AUA) จัดกิจกรรมกระตุ้นและเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษให้กับ นักเรียน นักศึกษา รวมถึงวัยรุ่นและกลุ่มวัยทำงานไทย เตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC ภายใต้กิจกรรม “English Challenge” ผ่านการเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษ โดยร่วมทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษของตนเองง่ายๆ ด้วยการทำ placement test บนเว็บไซต์ Bangkokpost.com ในหมวด Learning English พร้อมลุ้นรับทุนการศึกษาเรียนภาษาจากสถาบันสอนภาษา AUA, iPad mini และของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลทุกๆ เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokpost.com/learning/english-test