แอร์เอเชียเปิดตัวบริการใหม่ Hi-Flyer ตอบโจทย์ความต้องการนักธุรกิจ สะดวก เปลี่ยนเวลาเดินทางได้ เมื่อคุณพร้อม เริ่มสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ที่ www.airasia.com

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 15, 2013 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัด ผู้นำด้านนวัตกรรมบริการในอุตสาหกรรมการบิน เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด ‘ไฮฟลายเออร์’ (Hi-Flyer) ที่จะมอบบริการที่สะดวก ยืดหยุ่น เปลี่ยนเวลาเดินทางได้เมื่อ และสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าให้กับลูกค้าที่จะเดินทางกับทั้งแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์ บริการไฮฟลายเออร์คือบัตรโดยสารที่มาพร้อมบริการเสริมมากมาย ที่จะเพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้กับผู้โดยสาร โดยเฉพาะกลุ่มนักธุรกิจที่ต้องการเวลา ให้มีความคล่องตัว สามารถปรับเปลี่ยนการเดินทางได้ตามต้องการ สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.airasia.com และแอร์เอเชีย โมบายล์ แอพพลิเคชั่น ทางโทรศัพท์แอนดรอยด์ ไอโฟน และแบล็กเบอร์รี 10 โดยบริการมีรายละเอียดดังนี้ บริการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสูงสุด 2 ครั้ง โดยสามารถเปลี่ยนได้มากที่สุดถึง 2 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง (ทั้งนี้จะต้องชำระค่าส่วนต่างราคา) บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร ฟรีบริการเลือกที่นั่งถูกใจ สามารถเลือกได้ทั้งที่นั่งปกติและที่นั่ง Hot Seat (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างในเที่ยวบินนั้นๆ) ฟรีน้ำหนักสัมภาระสูงสุด 20 กิโลกรัม รับคะแนน BIG เพิ่ม 2 เท่า เมื่อสำรองที่นั่งแบบ Hi-Flyer นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “ผู้โดยสารของแอร์เอเชียมีหลากหลายกลุ่ม เราอยากจะนำเสนอบริการที่ดีที่สุด เพื่อจะตอบสนองความต้องการให้ตรงใจผู้โดยสาร บริการ Hi-Flyer ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อกลุ่มนักธุรกิจ ให้สามารถเดินทางพร้อมรับบริการเสริมเพิ่มเติมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เช่น สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้สูงสุด 2 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ยกเว้นค่าส่วนต่างราคา บริการขึ้นเครื่องก่อนใคร บริการเลือกที่นั่งถูกใจ และฟรีน้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่อง 20 กิโลกรัม และ เพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้น กลุ่มนักธุรกิจเป็นสัดส่วนสำคัญของลูกค้าแอร์เอเชีย เราจึงเชื่อว่าบริการใหม่นี้จะเพิ่มมูลค่าให้ผู้โดยสารกลุ่มนี้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีกับแอร์เอเชีย บริการ Hi-Flyer มีให้บริการในทุกเที่ยวบินของ แอร์เอเชีย มาเลเซีย (AK) ไทยแอร์เอเชีย (FD) แอร์เอเชีย อินโดนีเซีย (QZ) แอร์เอเชีย เซสต์ (Z2 และ PQ) และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (D7) ผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งราคาปกติ สามารถขออัพเกรดเพื่อรับบริการ Hi-Flyer ได้ เพียงสมัครสมาชิก www.airasia.com และเข้าไปปรับเปลี่ยนข้อมูลสำรองที่นั่งทางเมนู ‘จัดการบุกกิ้ง’ โดยชำระค่าส่วนต่างราคา และเลือกสำรองที่นั่งแบบ Hi-Flyer นอกเหนือจากบริการที่สะดวกสบายมากขึ้น ลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตร BIG Card บัตรสะสมคะแนนเพื่อบินฟรีกับแอร์เอเชีย ยังสามารถสะสมคะแนน BIG เพิ่มเป็น 2 เท่า เมื่อสำรองที่นั่งแบบ Hi-Flyer ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร BIG Card และสมัครสมาชิกได้ที่ www.AirAsiaBIG.com ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ จากแอร์เอเชียได้ทาง twitter.com/AirAsiaThailand หรือ facebook.com/AirAsiaThailand สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ nuttawutj@airasia.com