ภาพข่าววาโก้บริจาคเงินแด่มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อการรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 15, 2013 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ คุณวรเทพ อัศวเกษม (ที่ 5 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์วาโก้ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มอบเงินบริจาคจาก“โครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” แด่มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยมี นพ.ธีรวุฒิ คูหะเปรมะ(ที่ 4 จากขวา) ประธานมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เป็นผู้รับมอบเพื่อช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นจำนวนเงิน 1,500,000 บาท พร้อมด้วย สมพงษ์ รัศมีธรรม (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) และนพ.อนันต์ กรลักษณ์ (ที่ 3 จากขวา) รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ร่วมเป็นเกียรติ ณ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ เมื่อเร็วๆนี้