ภาพข่าวทาทา มอเตอร์ส เซ็นสัญญาแต่งตั้งผู้จำหน่ายใหม่ ขยายศูนย์บริการครอบคลุมเพิ่ม 52 แห่งทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 22, 2013 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--ทาทา มอเตอร์ส มร.ซานเจย์ มิชรา (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มอบช่อดอกไม้ให้กับ นางพรพรหม ลีนุตพงษ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยนตรกิจ เซอร์วิส (รองเมือง) 2008 จำกัด และ นางสาววีรยา ลีนุตพงษ์ ผู้บริหาร บริษัท ยนตรกิจ เซอร์วิส (รองเมือง) 2008 จำกัด หลังจาก จรดปากกาเซ็นสัญญาแต่งตั้ง บริษัท ยนตรกิจ เซอร์วิส (รองเมือง) 2008 จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ทาทา มอเตอร์ส แห่งใหม่ ในพื้นที่เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ โดยนับเป็นผู้จำหน่ายรายที่ 52 ของทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ซึ่งเป็นไปตามแผนการขยายตลาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและศักยภาพในการขายและการให้บริการหลังการขาย และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ทาทา มอเตอร์สถึงความจริงจังในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างมั่นคงในระยะยาว พร้อมพัฒนาคุณภาพในทุกๆด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจลูกค้าชาวไทยให้ได้มากที่สุด