โรเด้นสต๊อกเขย่าวงการแว่นตาแฟชั่น ผลิตแว่นตาแฟชั่นสุดหรูคอลเลคชั่นใหม่ “Claudia Schiffer by Rodenstock”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 6, 2013 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โรเด้นสต๊อกเขย่าวงการแว่นตาแฟชั่น ร่วมมือกับซูเปอร์โมเดลและแฟชั่นไอคอนชื่อดัง Claudia Schifferผลิตแว่นตาแฟชั่นสุดหรูคอลเลคชั่นใหม่ “Claudia Schiffer by Rodenstock”วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกต้นปี 2557 โรเด้นสต๊อก ผู้นำในอุตสาหกรรมเลนส์และกรอบแว่นตาชั้นนำ อันดับ 1 ของประเทศเยอรมนี และเป็นตัวแทนจำหน่ายแว่นตาหลากหลายแบรนด์ดังของโลก อาทิ โรเด้นสต๊อก, พอร์ช ดีไซน์, เมอซิเดส เบนซ์, อัลเฟรด ดัลฮิล ล่าสุดพร้อมจะเขย่าวงการแว่นตาแฟชั่นระดับพรีเมี่ยม ด้วยการเปิดตัวแว่นตาแฟชั่นสุดหรูคอลเลคชั่นใหม่ “คลาวเดีย ชิฟเฟ่อร์ บาย โรเด้นสต๊อก” (Claudia Schiffer by Rodenstock) ที่ออกแบบโดยซูเปอร์โมเดล และแฟชั่นไอคอนชื่อดัง คลาวเดีย ชิฟเฟ่อร์ (Claudia Schiffer) มีทั้งแว่นตากันแดด และกรอบแว่นตา โดยจะอวดโฉมเปิดตัวในงาน The Opti Trade Fair ประเทศเยอรมนี ในเดือนมกราคม 2557 หวังเน้นกลุ่มเป้าหมายนักบริหารสตรี มร.โอลิเวอร์ คาสตาลิโอ (Mr.Oliver Kastalio ประธานบริษัท โรเด้นสต๊อก เผยว่า “มั่นใจว่าคอลเลคชั่นใหม่ “คลาวเดีย ชิฟเฟ่อร์ บาย โรเด้นสต๊อก” ที่ออกแบบโดยซูเปอร์โมเดล และแฟชั่นไอคอนชื่อดัง คลาวเดีย ชิฟเฟ่อร์ จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายนักบริหารสตรีอย่างดี สืบเนื่องจากความมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทางด้านแฟชั่น ความสวย และความมีสไตล์ตลอดกาลของเธอ สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับของผู้หญิงทุกวัย และด้วยประสบการณ์และความสง่างามของเธอ จะสะท้อนผ่านดีไซน์แว่นตาคอลเลคชั่นนี้เป็นอย่างดี โดยพร้อมจำหน่ายทั่วโลกพร้อมกันต้นเดือนมกราคม ปี 2557” อนึ่ง โรเด้นสต๊อก ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1877 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี ปัจจุบันมีพนักงานอยู่ทั่วโลกประมาณ 4,200 คน มีสาขาย่อยและบริษัทคู่ค้าในเครือกว่า 80 ประเทศ และมีโรงงานผลิต 14 แห่งใน 12 ประเทศ โดยในเอเชีย โรเด้นสต๊อกมี 3 สาขา ในประเทศจีน, ญี่ปุ่น และประเทศไทย