ภาพข่าวแม็คโครเปิดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่8” อย่างยิ่งใหญ่ สนับสนุนผู้ประกอบการต่อยอดธุรกิจ รับพันธมิตรอาเซียน

ข่าวทั่วไป Friday November 8, 2013 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) นายยรรยงพวงราช (ที่7จากขวา) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์พร้อมด้วยนางสุชาดาอิทธิจารุกุล (ที่8จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ระบบสมาชิก “แม็คโคร” และนางศิริพรเดชสิงห์(ที่6จากขวา)ประธานคณะกรรมการจัดงานฯ ผนึกกำลังพันธมิตรกว่า 300 ราย เปิดงาน“มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่8หรือMakroHoReCa2013”ภายใต้แนวคิด“ต่อยอดธุรกิจรับพันธมิตรอาเซียน” เพื่อเตรียมความพร้อมให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และบริการจัดเลี้ยงรับมือเออีซี โดยมีคุณวีรชัย รัตนบานชื่น (ที่6จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร (มหาชน)พร้อมพันธมิตรทางการค้าและบรรดาผู้ให้การสนับสนุน ร่วมในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการณศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานีเมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ เบญจรัตน์ ลิมปสุรัติ หรือ เกตน์นิภา จันทร์เต็ม เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155 อีเมล: benjarat@grayling.comor gatenipa@grayling.com