สตีเบล เอลทรอนเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นดีไซน์ใหม่ ในงาน HomePro Expo 2013

ข่าวทั่วไป Tuesday November 19, 2013 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บรรยายภาพ: สตีเบล เอลทรอนเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นปรับดีไซน์ใหม่ 3 รุ่น - สตีเบล เอลทรอน IS ซีรียส์ 2, DJ ซีรียส์ 2 และรุ่น AQ ซีรียส์ 2 ตอบโจทย์คนรักบ้านที่ใส่ใจเรื่องดีไซน์ที่งาน HomePro Expo 2013 พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอีกมากมายในระหว่างวันที่ 15 — 24 พฤศจิกายน 2556 ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี สตีเบล เอลทรอน, บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน, เครื่องกรองน้ำ, ปั๊มความร้อนและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นปรับดีไซน์ใหม่ 3 รุ่น - สตีเบล เอลทรอน รุ่น IS , รุ่น DJ และรุ่น AQ ซีรียส์ 2 ในงาน HomePro Expo 2013 ตอบโจทย์คนรักบ้านที่ใส่ใจเรื่องดีไซน์ มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย กล่าวว่า “ดีไซน์ของเครื่องคือสิ่งที่สตีเบล เอลทรอนให้ความใส่ใจเสมอมา เครื่องทำน้ำอุ่นของเรานั้นมีคุณสมบัติช่วยประหยัดพลังงานและง่ายต่อการติดตั้ง ในปัจจุบันผู้บริโภคให้ความใส่ใจในเรื่องของรูปลักษณ์พอๆกับความปลอดภัยและราคา สตีเบล เอลทรอนจึงได้นำเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นยอดนิยมของเราถึง 3 รุ่นมาทำการปรับดีไซน์ใหม่เพื่อให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่งซื้อบ้านและผู้บริโภครายเก่าที่ต้องการซื้อเครื่องแทนเครื่องเดิม งาน Homepro Expo คืองานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีอีกงานและสตีเบล เอลทรอน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสนำสินค้าของเรามาเปิดตัวในวันนี้” สตีเบล เอลทรอน รุ่น IS ซีรียส์ 2 เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล เอลทรอน รุ่น IS ซีรียส์ 2 มาพร้อมกำลังไฟขนาด 3,500 4,500 และ 6,000 วัตต์ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นได้ตรงตามความเหมาะสมของบ้านและความต้องการของผู้บริโภค สตีเบล เอลทรอน IS ซีรียส์ 2 ได้มีการปรับดีไซน์ของเครื่องโดยเพิ่มความหรูหราด้วยแผงควบคุมแบบไฮกรอส 3 มิติสีเมทาลิค และเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน IS ซีรียส์ 2 ยังมาพร้อมระบบตัดการทำงานเมื่ออุณหภูมิของน้ำสูงเกินโดยอัตโนมัติ, ระบบตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้ารั่วหรือเกิน (ELSD), หัวฝักบัวสีโครเมี่ยมปรับได้ 5 ระดับ สตีเบล เอลทรอน รุ่น IS ซีรียส์ 2 จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 4,990 บาท สตีเบล เอลทรอน รุ่น DJ ซีรีย์ 2 เครื่องทำน้ำอุ่น สตีเบล เอลทรอน รุ่น DJ ซีรีย์ 2 มาพร้อมแผงควบคุมสีดำมันแบบใหม่ให้ความหรูหรา มีสไตล์ เทคโนโลยี Aero Jet เอกสิทธิ์เฉพาะของสตีเบล เอลทรอน ช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 40 เปอร์เซ็นต์ เพราะเทคโนโลยี Aero Jet ดึงเอาอากาศจากภายนอกเข้าไปแทนที่น้ำในบางส่วน จึงทำให้ใช้ปริมาณน้ำน้อยลง เครื่องสามารถทำงานได้แม้ในสภาวะแรงดันน้ำต่ำ ฝักบัวที่สามารถปรับเปลี่ยนสายน้ำได้ถึง 5 แบบ พร้อมปุ่มปรับระดับการควบคุมความร้อนที่เข้าใจง่าย เครื่องทำน้ำอุ่น สตีเบล เอลทรอน รุ่น DJ ซีรีย์ 2 จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาพิเศษ 4,490 บาท สตีเบล เอลทรอน รุ่น AQ ซีรีย์ 2 เครื่องทำน้ำอุ่น สตีเบล เอลทรอน รุ่น AQ ซีรีย์ 2 มาพร้อมแผงควบคุมแบบใหม่สีดำสลับเทา หม้อต้มพลาสติกแข็งแรงและทนแรงอัดสูง นอกจากนี้เครื่องยังง่ายต่อการติดตั้ง มีระบบตัดการทำงานของเครื่องเมื่ออุณหภูมิของน้ำสูงเกินโดยอัตโนมัติ ระบบตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้ารั่วหรือเกิน (ELSD) สตีเบล เอลทรอน รุ่น AQ ซีรีย์ 2 จำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาพิเศษที่ 2,790 บาท ติดตามข่าวสารของบริษัทได้ที่ facebook.com/stiebeleltronasia หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.stiebeleltronasia.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ ธัญญวรรณ ศุระศรางค์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 653-2717-9 อีเมลล์ oui@spark.co.th