ข่าวบันเทิง Monday December 2, 2013 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม ตุ๊กกี้-คริส-โย่ง ควงคู่เพื่อนซี้ตัวจริง บูบู้-พลอย-ก้อย ร่วมปาร์ตี้ OMG CLOSE FRIENDS PARTY เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ?โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย? บันเทิงจัดเต็มทั้งสนุก-หลอน-ฮา เซอร์ไพรส์อบอุ่นพร้อมซึ้ง ไม่ทิ้งลายเซ็นต์ เสนาเพชร ผกก.สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก จัดรอบปฐมทัศน์เปิดตัว ?โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย? ภาพยนตร์หลอนฮาบัดดี้ได้มันส์สุดสุขแถมสนุกสุดสวิงจริงๆ ไม่เสียชื่อที่เป็นผลงานอารมณ์ดีเรื่องล่าสุดที่ 2 ยักษ์ใหญ่ในวงการบันเทิงอย่าง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส ลงขันสร้างร่วมกัน โดยงานนี้เนรมิตชั้น 6 ลานหน้าโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอนซีเนเพล็กซ์ เป็นปาร์ตี้รวมเพื่อนซุปเปอร์ซี้ ?OMG CLOSE FRIEND PARTY? โดยให้ 3 นักแสดงนำอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ หรือสุดารัตน์ บุตรพรม, คริส หอวัง, โย่ง อาร์มแชร์ หรือ อนุสรณ์ มณีเทศ ควงคู่เพื่อนซี้สุดจี๊ดมาได้คนละหนึ่งเพื่อขึ้นเวทีร่วมพิสูจน์ระดับอณูความสนิทซี้ย้ำปึ้กส์ให้เห็นกันจะจะไปเลยว่าคู่ใครแซ่บกว่ากัน งานนี้เราเลยได้เห็นสาว ก้อย Saturday Seiko คู่รักคู่ซี้ในชีวิตจริงของหนุ่มโย่งอาร์มแชร์ที่หวานจนน้ำตาลเรียกพี่, พลอย หอวัง คู่ซี้พี่น้องสุดชิคของสาวคริสที่แค่มองตาก็รู้ใจ และตบท้ายด้วย บูบู้ เฝอไรเดอร์ คู่เพื่อนสนิททางหัวใจของตุ๊กกี้ชิงร้อยฯ ที่พกพาอารมณ์ขันหายใจเข้าออกเป็นเสียงหัวเราะทุกนาทีมาร่วมถ่ายทอดความหวาน ความน่ารัก และความสนุกสนานแบบจัดเต็ม แต่ที่เรียกได้ว่า เป็นไฮไลท์ของงานถึงขนาดทำเอาพี่น้องสื่อมวลชนที่มาร่วมงานเปิดตัวขำน้ำตาเล็ด เมื่อ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ขึ้นมาร่วมเป็นปรัศนีย์พิเศษระดมยิงชุดคำถามล้วง-ลับ-ลึกเพื่อพิสูจน์ความซี้แบบสุดสุดของสาวตุ๊กกี้กับบูบู้หนุ่มหล่อในดวงใจ ยังไม่พอเติมเต็มความซี้แบบเก๋ๆ ด้วยการโชว์บทเพลงสนุกๆ ประกอบภาพยนตร์อย่าง ?ใกล้? จากน้ำเสียงของคู่รัก โย่ง-ก้อย ก่อนที่ทั้งหมดจะร่วมพูดคุยกันอย่างออกรสคลุกเคล้าเสียงฮาพร้อมกับผู้กำกับภาพยนตร์เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ที่มาร่วมสรุปเรื่องหลอน เรื่องฮา พร้อมเซอร์ไพรส์เพียบ และปิดท้ายงานด้วยเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์อาทิ แมลงเมี่ยง-อาภาภรณ์ เนตวงษ์,ปาล์ม-เอมมิกา มานะลอ, น้องพูกัน-นาถพ์รุจี ศักดิ์ศิริ, น้องสโตน-นพสิต ฉั่วเจริญ, น้องคุนนี่-นิชคุณ สุริยะเกียรติ ตลอดจนผู้ที่อยู่เบื้องหลังความฮาทั้งหมด นำโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จก., คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบ.เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน), คุณพาณิชย์ สดสี ผู้ควบคุมงานสร้างของภาพยนตร์ และเหล่าพันธมิตรทางการตลาด คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริหารบริษัท Happy Home Entertainment จำกัด, คุณพรศีล บุทกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ขึ้นถ่ายรูปร่วมกันพร้อมกับเหล่านักแสดงและผู้กำกับของภาพยนตร์ก่อนที่ทุกคนจะได้เข้าไปสัมผัสกับอาการสยองขำหลอนฮากับ?โอ้!มายโกสต์คุณผีช่วย? รอบปฐมทันพร้อมกันโดยมีเหล่าผู้คนในวงการบันเทิงมาร่วมหลอนฮากันคับคั่งไม่ว่าจะเป็น ตั๊กบริบูรณ์, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, น้องมิลค์ ภาวิณี นางเอกฝันฮักนะสารคาม, ภูริที่ควงมากับหวานใจแอน อลิชา,ชาคริต-วุ้นเส้น, ปิ๊ง อดิสรณ์ ผกก.รถไฟฟ้ามาหานะเธอ, ริว จิตสัมผัส, นานา ไรบีนา, พิง ลำพระเพลิง, น้องเทวี อาภาภัทร (30+ โสด ON SALE) ฯลฯ และกลับกลายเป็นว่าเซอร์ไพรส์ก้อนโตสำหรับผู้ชมรอบแรกที่ได้สัมผัส เพราะนอกจากอารมณ์ความซี้ที่แสนสนุกสนานระหว่างผีกับคนแล้ว ตลอดการชมภาพยนตร์ยังคราคร่ำไปด้วยสีสันความฮาจากเหล่านักแสดงรับเชิญที่มาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันไม่หยุดหย่อนทั้งจาก น้าค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋, พัน พลุแตก, กอล์ฟ เบญจพล, ราตรี วิทวัส, แท็ค ภรัณยู, บูบู้ เฝอไรเดอร์, เฉลิม แย้มขะมัง, ฯลฯ แต่ที่เหนือความคาดหมายแบบพิเศษสุดๆ นั่นเลยอารมณ์แอบหยอดลูกซึ้งที่แสนอบอุ่นจากฝีไม้ลายเซ็นต์ในการกำกับของเสนาเพชร พุฒิพงศ์ที่ให้อารมณ์เดียวกับ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก และ 30+ โสด ON SALE ที่ถูกสอดแทรกอยู่ในภาพยนตร์ เลยทำให้หลายคนที่ร่วมชมเกิดอาการฟินกันแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ?โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย? เข้าฉาย28 พฤศจิกายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์ อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟีลกู้ดกู้ด ที่หวังให้คนดูทุกคนมีความสุขและหันมานึกถึงคนพิเศษในชีวิตที่อยู่ใกล้ๆ ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนสำคัญในชีวิตของคุณ