?ดาราใจบุญรวมตัวเชิญชวนร่วมสร้างกุศล (วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า) โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า?

ข่าวทั่วไป Tuesday December 3, 2013 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.-- เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา ทั้งศิลปิน และ นักแสดงหลายท่านต่างรวมตัวรวมพลังร่วมรับโทรศัพท์ในรายการพิเศษถ่ายทอดสด?วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า?ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5เพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาจากทางบ้านได้ทำบุญร่วมกันในการสร้าง?อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ?และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มศักยภาพในการดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตและฉุกเฉินให้ได้เพียงพอต่อปริมาณผู้ป่วยที่มีเพิ่มขึ้นในแต่ละวันทั้งข้าราชการทหารและประชาชนทั่วไปเป็นการเพิ่มโอกาสให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นต่อไป โดยมีศิลปินและนักแสดงที่มีชื่อเสียงหลั่งไหลมาร่วมด้วยช่วยกันอย่างมากมาย อาทิเช่น คุณ เอ๋ (มณีรัตน์ คำอ้วน),คุณ นนท์ (ภูดิศ สุริยวงศ์), คุณ ท๊อป (ณฐกร ไตรกิศยเวช), คุณ ป๊อป (พิชฌพัฒน์ ตันทา), คุณ ปังคุง (ชาคริฐ จตุพรวัฒนพนธ์),คุณ ปาย (ศิตางค์ปุณภพ) และยังมี ศิลปินจากค่าย เอเอฟ เช่นคุณ แอน (ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ), คุณ ต้น (ธนษิต จตุรภุช) รวมถึง ศิลปิน นักแสดงในสังกัด บริษัท ทีวีธันเดอร์ จากละคร หลวงตามหาชน และ น้องๆวงทวินนี่ ไนน์ตี้เป็นต้นทำให้รายการถ่ายทอดสดในคืนนั้นมียอดผู้ร่วมบริจาคสูงถึง(กว่ายี่สิบห้าล้านบาท)น้องๆศิลปินนักแสดงที่ไปร่วมงานต่างออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่า ?น่าภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง?และอยากให้ผู้มีจิตศรัทธาที่ยังไม่ได้บริจาคช่วยกันบริจาคเพิ่มเติมเข้ามาเยอะๆเพื่อสร้างกุศลร่วมกัน ทั้งนี้สภาวะการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุเป็นภาวะที่ไม่สามารถทราบได้ล่วงหน้า ทำให้ไม่มีการวางแผนในการปฏิบัติตนและการรักษาพยาบาล ซึ่งก่อให้เกิดความสูญเสียเป็นจำนวนมาก ทั้งทางด้านสุขภาพและด้านเศรษฐกิจของประเทศ ดังนั้นอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ นี้ จะให้บริการการรักษาพยาบาลที่มีประสิทธิภาพรวดเร็ว รองรับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้กับตนเองและคนในครอบครัว เพื่อลดการสูญเสียที่อาจเกิดจากการเจ็บป่วยในภาวะฉุกเฉินหลังจากรายการถ่ายทอดสดผ่านไปยังสามารถร่วมบริจาคเพิ่มเติมได้อีกโดยผ่านมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ โทร.0-2354-3699,0-2354-3914