สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ และทีมครู The Professional by Kru Rodj จัดคอนเสิร์ตการกุศล “Sing for Help 2013”

ข่าวบันเทิง Thursday December 19, 2013 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เวิรฟ ป๊อด - โมเดิร์นด็อก, เป้ - อารักษ์, กอล์ฟ – พิชญะ, ชิน – ชินวุฒ, เนย - แจม เนโกะ จัมพ์, ปุยฝ้าย AF4, แม็ค AF6, ต้น - เต๋า AF8 และ ถังเบียร์ พร้อมเหล่านักล่าฝันจาก AF10 ร่วมส่งความสุขในงานคอนเสิร์ตการกุศล “Sing for Help 2013 : Sing for Hug” ในวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 เวลา 18.00 – 21.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า (แยกราชประสงค์) สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ และทีมครู The Professional by Kru Rodj ชวนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศล “Sing for Help 2013” กับบทเพลงแสนไพเราะในบรรยากาศเทศกาลแห่งการฉลองที่เต็มไปด้วยแสงไฟสวยงามกลางย่านราชประสงค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sing for Hug” และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทำบุญส่งความรักไปยังเด็กเล็ก “มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก” เพื่อสนับสนุนด้านการจัดหาอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ และก่อสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี (ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางโรคเด็ก) กำหนดการ 18.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 19.00 น. เริ่มคอนเสิร์ตการกุศล “Sing for Help 2013 : Sing for Hug” โดยศิลปินต่างๆ มากมาย อาทิ เป้ - อารักษ์, กอล์ฟ – พิชญะ, แม็กซ์ The Voice, มาร์ค เจนมานะ, เอก-สุรเชษฐ์, หนึ่ง-จักรวาล, อดัมและพลอย KPN, พินต้า-ณัฐนิช, ธาม ไท, ตาตั้น-ภัทรปรียา G Junior, โซฟี่- อัปสรสิริ และถังเบียร์ พร้อม 24 นักล่าฝันจากบ้าน AF10 เป็นต้น 21.00 น. จบงาน