ป๊อด โมเดิร์นด็อก – นิว นภัสสร – ชิน ชินวุฒ – ถังเบียร์ AF10 ชวนทำบุญให้เด็กเล็กมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ในคอนเสิร์ตการกุศล “Sing for Help 2013”

ข่าวบันเทิง Thursday December 19, 2013 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เวิรฟ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ และสมาชิกสมาคมฯ ร่วมกับ ทีมครู The Professional by Kru Rodj และลูกศิษย์ศิลปิน ชวนทำบุญอิ่มเอมต้อนรับความสุขของเทศกาลปีใหม่ ผ่านบทเพลงแห่งอ้อมกอดแทนความรักกับคอนเสิร์ตการกุศล “Sing for Help 2013” คอนเซ็ปต์แสนอบอุ่น “Sing for HUG” พร้อมร่วมทำบุญส่งความสนุกกับการซื้อเสื้อยืดการกุศล “HUG” ตัวละ 300 บาท ออกแบบโดย “นิว นภัสสร” นำรายได้จากการบริจาคมอบช่วยเหลือเด็กเล็ก มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ในการสนับสนุนด้านการจัดหาอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ และร่วมก่อสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี (ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางโรคเด็ก) โดยในวันแสดงคอนเสิร์ตมีศิลปินคุณภาพชั้นนำของประเทศไทย มาร่วมส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงและร่วมกิจกรรมการกุศล อาทิ ป๊อด – โมเดิร์นด็อก, เป้ - อารักษ์ , ชิน - ชินวุฒ, กอล์ฟ-พิชญะ, เนย-เเจม เนโกะ จัมพ์, เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า, แม็กซ์ The Voice, มาร์ค เจนมานะ, ธาม-ธามไท, พินต้า-ณัฐนิช, ปุยฝ้าย AF4, แม็ค AF6, ต้น-เต๋า AF8, ถังเบียร์ และเหล่านักล่าฝันทั้ง 24 คนจาก AF10, เอก-สุรเชษฐ์, หนึ่ง-จักรวาล, พลอยและอดัม จาก KPN, ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว G Junior และโซฟี่- อัปสรสิริ โดยผู้สนใจสามารถร่วมชมฟรีคอนเสิร์ตและร่วมบริจาคเงินได้ในวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 – 21.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า หรือติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่www.heartofbangkok.com, www.facebook.com/HeartOfBangkok หรือ Ratchaprasong แอพพลิเคชั่น