ยามาฮ่าสานต่อความบันเทิงสนับสนุนกิจกรรม “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” ครอบคลุม 50 จังหวัดทั่วไทย

ข่าวยานยนต์ Thursday December 26, 2013 08:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับบริษัท เวิร์คพอยด์ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด สนับสนุนกิจกรรม “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่าคาร์นิว้าว” เพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ส่งตรงความฮา และเสียงหัวเราะตลอดปีม้าครอบคลุม 50 จังหวัด ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม - 1 มิถุนายน 2557 กิจกรรม “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมจัดขึ้นนั้น ถือเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่ได้สร้างความสนุกไปพร้อมกับแก๊ง 3 ช่า โดยในปี 2556 เป็นกิจกรรม “หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว้าว” ครอบคลุม 30 จังหวัดทั่วประเทศ โดยกิจกรรมนั้นได้รับความสนใจ และมีกระแสตอบรับที่ดีตลอดปี จากเสียงสะท้อนของลูกค้า ทำให้บริษัทฯ มองเห็นโอกาสเข้าถึงกลุ่มลูกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีดที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกันได้อย่างดี รวมทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ยามาฮ่าอีกทางหนึ่ง พร้อมกับสร้างยอดขายได้อย่างชัดเจนจากการจัดกิจกรรมในแต่ละจังหวัด และในครั้งนี้บริษัทฯ ต้องการให้มีความต่อเนื่องของกิจกรรมส่งต่อความสุข และเสียงหัวเราะจากแก๊ง 3 ช่า ภายใต้ชื่อ “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” นั้นจะถือว่าเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าที่พร้อมจะปลดปล่อยความกังวล และเพิ่มเสียงหัวเราะผ่านการแสดงสดบนเวทีจากการรวมพลคนสร้างเสียงฮาครั้งยิ่งใหญ่แบบครบทีม อาทิ หม่ำ เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ ส้มเช้ง และ พล พลุแตก นอกจากกิจกรรมความบันเทิงเต็มรูปแบบผ่านตลกชั้นแนวหน้าของเมืองไทยแล้ว ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ในช่วงโปรโมชั่น ยังได้สิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำจากยามาฮ่า พร้อมเป็นผู้โชคดีขึ้นชิงเงินรางวัล 3 ล้านบาทสดๆ จากแก๊ง 3 ช่าบนเวที หรือลุ้นรับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สปาร์ค 115 หัวฉีด ให้ขี่กลับบ้านในทุกจังหวัดที่จัดกิจกรรมฯ และรับบัตรเข้าชมงานในที่นั่ง VIP ทันทีเมื่อซื้อรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สปาร์ค 115 ห้วฉีด สำหรับลูกค้าทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” สามารถรับบัตรได้ง่ายๆ เพียงถ่ายรูปคุณคู่กับป้ายของแก๊ง 3 ช่า ที่ยามาฮ่าจัดไว้บริเวณหน้าร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั้ง 50 จังหวัดทั่วประเทศ แล้วแชร์รูปถ่ายนั้นลงบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค อาทิ เฟสบุ๊ค หรืออินสตาแกรม และนำรูปดังกล่าวไปแสดงที่ร้านผู้จำหน่าย จะได้รับบัตรชมงาน “เทศกาลเบิกบานใจ แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” (ในโซนปกติจำนวนจำกัด) ฟรีทันที โดยประเดิมความฮาในวันที่ 10 – 12 มกราคม 2557 ที่ภาคอีสานเป็นแห่งแรก ณ จ.อุดรธานี จ.ขอนแก่น และ จ.หนองคาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมอัพเดทความบันเทิงได้ที่ www.yamaha-motor.co.th หรือสายด่วนยามาฮ่า เบอร์โทรศัพท์ 0 2263 9999 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ หมายเลข 0 2740 8000 พรนภา ต่อ 8093 / ธนากร ต่อ 8044 / ปิยะพงษ์ และนริศา ต่อ 8056 Yamaha Call Center โทรศัพท์ 0 2263 9999 www.yamaha-motor.co.th