'Strategic Workforce Planning: Proven Formula & Practical Technique' Masterclass, 6-7 March 2014

ข่าวทั่วไป Wednesday January 8, 2014 17:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--Omegaworldclass สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง 'Strategic Workforce Planning: Proven Formula& Practical Technique' Masterclass วันที่ 6-7 มีนาคม 2557 แนวโน้มเศรษฐกิจที่ผันผวนไม่หยุดหย่อน 'ความสามารถในการแข่งขัน' ขององค์กรธุรกิจต้องเผชิญความท้าทายสูงสุด โดยเฉพาะปัญหา 'ต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น' และ 'โครงสร้างต้นทุนบุคลากร' ทำอย่างไรที่จะจัดการต้นทุนบุคลากรไม่ให้มีผลกระทบต่อการแข่งขันและผลกำไรของบริษัท? ทำอย่างไรให้ปิดช่องว่างระหว่างปริมาณและคุณภาพของพนักงานและแรงงาน? หากผู้บริหารสามารถคาดการณ์และสรุปความต้องการกำลังคนขององค์กรได้อย่างชัดเจน ทำให้องค์กร มีจำนวนบุคลากรตรงตามความจำเป็น ถูกจังหวะและเวลาที่ต้องการ โดยเป็นกำลังคนที่สูงด้วยผลิตภาพคุ้มค่ากับการลงทุน หากท่านต้องการปิดช่องว่างระหว่างคุณภาพและปริมาณของแรงงาน รวมทั้งเป็นปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตที่ยั่งยืนโดยเฉพาะการแข่งขันในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน วันที่ 6 - 7 มีนาคมนี้ พลาดไม่ได้กับการสัมมนาฯ 'Strategic Workforce Planning: Proven Formula & Practical Technique'ครบสมบูรณ์ในทุกประเด็นเนื้อหาการวางแผนกำลังคนขององค์กรที่ผู้บริหารองค์กรไม่ควรพลาด การฝึกอบรมเข้มข้นในเวลา 2 วันนี้ นำโดยคุณทายาท ศรีปลั่ง วิทยากรผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ จะมอบภูมิความรู้และแนวทางปฏิบัติ ซึ่งจะทำให้องค์กรของท่านสามารถเชื่อมโยงการวางแผนด้านบุคลากรเข้ากับการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจอื่นๆได้เป็นอย่างดี จึงนับเป็นโปรแกรมที่ท่านสามารถนำไปปรับใช้กับองค์กรของท่านได้ทันที ท่านจะเข้าใจพื้นฐานของการวางแผนองค์กรและกำลังคน ตลอดจนโมเดลการคำนวณอย่างเป็นระบบ เพื่อหาตัวเลขที่เหมาะสมในการจัดสรรกำลังคนและระดับทักษะในการทำงานที่มีกระบวนการแน่นอนโดยเฉพาะสำหรับกระบวนการที่ไม่ใช่งานประจำ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีสร้างโมเดลภายในองค์กรอย่างเป็นระบบ เพื่อประมาณการณ์ด้านกำลังคนและคุณภาพได้อย่างถูกต้อง ท่านจะได้รับองค์ความรู้และการฝึกภาคปฏิบัติดังต่อไปนี้: - โมเดลที่เป็นระบบเพื่อใช้คำนวณหาตัวเลขที่เหมาะสมของจำนวนแรงงานและระดับทักษะที่จำเป็น - แนวทางสร้างโมเดลองค์กร เพื่อใช้ประเมินจำนวนและคุณภาพของแรงงานระดับปฏิบัติการ ได้อย่างถูกต้อง - แผนปฏิบัติการเพื่อปิดช่องว่างระหว่างปริมาณและคุณภาพของแรงงาน หลักสูตรนี้จะช่วยท่านในการตัดสินใจทั้งระยะสั้นและระยะยาว มีความยืดหยุ่นต่อสภาพการณ์ที่มีความผันแปรโดยออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาบุคลากรเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนตำแหน่งกำลังคนทั้งเข้าและออกหรือหมุนเวียนภายในองค์กร ผู้สำเร็จหลักสูตรจะได้รับประกาศนียบัตรการเรียนรู้จากสถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส หัวข้อสำคัญที่จะนำมาวิเคราะห์และอภิปรายในการอบรมนี้ได้แก่ - การวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจและทรัพยากรมนุษย์ - ธรรมชาติการเปลี่ยนแปลงของประชากรแรงงาน และผลกระทบของโลกาภิวัฒน์บนตลาดแรงงาน - การจัดการปรับลดและเพิ่มกำลังคนระดับพนักงานทั่วไปรวมทั้งลูกจ้างชั่วคราว - การสร้างข้อกำหนดด้านสมรรถนะสำหรับแรงงานในอนาคต - การพัฒนาขีดความสามารถของทุนมนุษย์ - การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและความผูกพันของลูกจ้าง ขอเชิญเข้าร่วมกัน 'เรียนรู้แบบเป็นทีม' เพื่อให้สามารถร่วมกันนำกลับมาประยุกต์ใช้ในองค์กรได้อย่างทรงพลัง ผู้สำเร็จหลักสูตรจะได้รับประกาศนียบัตรการเรียนรู้จากสถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส ด่วน ลดทันที 2000 บาท หากสมัครและชำระค่าลงทะเบียนภายในวันที่ 25 มกราคม 2557 รับสมัครจำนวนจำกัด สนใจกรุณาติดต่อ คุณศตพร สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส 252/119 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ 2 ชั้น 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร: 022754511, 026931474, 0896929900 Email:conference@omegaworldclass.org