สกล ชีวมงคล ปรับกลยุทธ์ดันยอดขายควบคู่กิจกรรมซีเอสอาร์ตอบแทนสังคม

ข่าวทั่วไป Wednesday January 8, 2014 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ เปิดศักราชใหม่...เจ้าพ่อดีลเลอร์รถหรูเลกซัส สกล ชีวมงคล กก.ผจก.เล็กซ์ซัส กรุงเทพ (พระรามเก้า) เร่งปรับกลยุทธ์กระตุ้นยอดขายทันที แม้จะเร่งสปีดยอดขายแต่ก็ไม่ห่างหายกิจกรรมเพื่อสังคม ล่าสุดผนึกกำลัง เลกซัส กรุ๊ป จัดกิจกรรมทำดีเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2557 ชวนลูกค้ามอบความสุขสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ จากสถานเลี้ยงเด็กทั้งในกรุงเทพ และปริมณฑล โดยความดูแลของกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กว่า 1,600 คน งานนี้ระดมทีมทำดีแบบจัดเต็ม เสาร์ที่ 11 มกราคมศกนี้ ตั้งแต่ 9.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจร่วมกิจกรรมหรือบริจาคสิ่งของทำบุญติดต่อที่ 02-716-8999 ได้เลย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com