เริ่มแล้ว ! มหกรรมแสดงสินค้ายิ่งใหญ่แห่งปี “ไทยแลนด์ เมก้า โชว์ 2014”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 14, 2014 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--IMPACT Exhibition บริษัท เวิล์ด แฟร์ จำกัด หนึ่งในผู้นำวงการจัดแสดงสินค้าไทย จัดงานไทยแลนด์ เมก้า โชว์ 2014 มหกรรมแสดงสินค้าครบครันเพื่อผู้บริโภคสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ด้วยมีผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 1,400 ราย จาก 11 กลุ่มธุรกิจ ประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์และสินค้าบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือและไอที ธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม สินค้าสุขภาพ ความงาม และสปา ธุรกิจเวดดิ้งสตูดิโอ สินค้าตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน อาหารและเครื่องดื่ม สินค้าเพื่อแม่และเด็ก สินค้าแฟชั่นและอัญมณี และไฮไลท์สำคัญนอกเหนือจากกองทัพสินค้าหลายหมื่นรายการมาลดราคาพิเศษแล้ว ยังมีโซนสินค้าจากเหล่า ดารา นักแสดง ดีเจ ชื่อดัง ที่ตบเท้าเข้าร่วมแสดงสินค้าในงานอีกกว่า 50 ราย อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ เขมนิจ จามิกรณ์, มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เป็นต้น งานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 19 มกราคม 2557 ณ อาคาร 1-8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้ที่รักการช้อปปิ้งห้ามพลาด