ภาพข่าวทรู ร่วมกับกรุงเทพมหานคร มอบความสุขเยาวชนไทย สนุกกับกิจกรรม “ทรูปลูกปัญญา วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557”

ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2014 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ไอเดียเวิร์ค คอมมิวนิเคชั่นส กลุ่มทรู โดยโครงการทรูปลูกปัญญา ร่วมกับกรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ทรู ปลูกปัญญา วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557” เปิดโลกหรรษา มอบความสุขและสาระบันเทิงแก่เยาวชนไทย โดยในงาน มีซุ้มเกมสนุกสนานต่างๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “ปลูกความรู้ ปลูกความดี ปลูกใจรักสิ่งแวดล้อม” เพื่อส่งเสริมให้เด็กๆ ได้ฝึกคิดวิเคราะห์ ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม และตระหนักถึงการอนุรักษ์ธรรมชาติ พร้อมมอบรางวัล ขนมและของเล่นแจกแก่น้องๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดงาน นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมสนุกสนานบนเวที โดยเหล่านักเตะแข้งเทพ แบงค็อก ยูไนเต็ด ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินทรูเอเอฟชื่อดัง อาทิ ลูกโป่ง และตี๋ เอเอฟ 4 อีกด้วย ในภาพ กรุงเทพมหานคร โดยนายมานิต เตชอภิโชค (ที่ 5 จากซ้าย) รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน “ทรูปลูกปัญญา วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557” โดยมีผู้บริหารกลุ่มทรู ได้แก่ นายประพาฬพงษ์ มากนวล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส ด้านสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์การตลาดและกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม กลุ่มบริษัททรู พร้อมด้วยพนักงาน และทีมงานทรูปลูกปัญญา ร่วมจัดซุ้มเกมสนุกสนานต่างๆ เพื่อมอบความสุขแก่น้องๆ และผู้ปกครองที่สนใจมาร่วมงานจำนวนมาก เมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง