นีเวีย ไม่หวั่นม็อบ เดินหน้ากระตุ้นตลาด จัดโรดโชว์นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์

ข่าวทั่วไป Thursday January 16, 2014 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นีเวียผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจความต้องการของผิวทั่วเรือนร่าง จัดกิจกรรมโรดโชว์แนะนำ นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ โลชั่นชนิดล้างออก หลังอาบน้ำ นวัตกรรมเพื่อผิวที่นุ่มเด้งอิ่มน้ำในขั้นตอนเดียว ซึ่งเป็นการดูแลผิวรูปแบบใหม่ที่ใช้ระหว่างอาบน้ำ เสร็จแล้วเช็ดตัวให้แห้ง แต่งตัวได้เลย โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิวซ้ำอีกงานนี้มีญาญ่า ญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม ร่วมแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างและถ่ายภาพกับลูกค้าผู้ซื้อนีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์2 ขวดคู่ ณ ร้านวัตสัน ซีพี ทาวเวอร์โดยมีประชาชนย่านสีลมให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก นีเวีย อิน ชาวเวอร์ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ โลชั่นชนิดล้างออก หลังอาบน้ำ เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ด้านการดูแลผิวกายของผู้บริโภค ยุคใหม่โดยเฉพาะ ใช้ในขณะอาบน้ำ จึงช่วยลดเวลาการดูแลผิวในแต่ละวัน เพียงแค่ล้างน้ำออก เช็ดตัวให้แห้ง คุณก็พร้อมจะเริ่มกิจวัตรในแต่ละวันพร้อมด้วยผิวนุ่ม เด้งอิ่มน้ำ ยาวนานตลอดวัน