NOSTRA ชวนไหว้พระตามปีเกิดฉลองรับตรุษจีน

ข่าวทั่วไป Monday January 27, 2014 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--Globetech NOSTRA Map Thailand แอพแผนที่ไทยบนมือถือโดย บริษัท โกลบเทค จำกัดพาไปเสริมดวง สร้างสิริมงคลรับปีมะเมีย ให้ปีนี้เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ด้วยการไหว้พระตามปีเกิดของท่าน กับ Special Layer พิเศษต้อนรับตรุษจีน “ ไหว้พระตามปีเกิด ” ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแผนที่ NOSTRA Map Thailandที่ให้บริการฟรี ทั้งบนระบบ iOSและ Android และเลือกเปิดชั้นข้อมูลพิเศษ (Special layer ) “ ไหว้พระตามปีเกิด ” ก็สามารถดูข้อมูลและตำแหน่งที่ตั้งของวัดต่างๆ พร้อมสังเกตรูปในพินเป็นสัญลักษณ์ 12 ปีนักษัตร เลือกดูให้ตรงตามนักษัตรในปีเกิดของท่าน พร้อมเดินทางด้วยฟังก์ชั่นค้นหาเส้นทางกันได้ทันที สะดวก รวดเร็วใกล้ที่ไหน ไปกันที่นั่นNOSTRA พาไปได้ทุกที่ ผู้ใช้ smart phone, tablet สามารถ Download แอพแผนที่ NOSTRA ได้ที่ App Store และ Google Play หรือ http://www.nostramap.com/mobileและสามารถใช้งานแผนที่ NOSTRAผ่าน PC ได้ที่ Error! Hyperlink reference not valid. หรือ Download แอพแผนที่ NOSTRA เวอร์ชั่นทดลอง สำหรับ Windows 8.1 และ Windows RT 8.1 ได้แล้ววันนี้ที่>>http://apps.microsoft.com/windows/th-TH/app/35c095b1-8a4f-43db-978c-f38694a7d3a6 ผู้สนใจปักหมุดแผนที่ เพื่อโฆษณาบนแผนที่ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-266-9940 ท่านสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ของ NOSTRAMap ได้ที่เว็บไซต์ www.nostramap.comหรือ FB: www.facebook.com/NOSTRAMap อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.nostramap.com/TH/AboutLifestyle.aspx?ArticleID=27