อนุรักษ์ขนมไทยกับหนังสือ Bite Sized Thai Food

ข่าวทั่วไป Tuesday January 28, 2014 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--Asia Book "Bite Sized Thai Food"เป็นหนังสือเกี่ยวกับสูตรของว่าง ของหวานแบบไทย หลากหลายรสชาติ ใช้ได้หลายโอกาส เช่น งานเลี้ยงน้ำชา งานค็อกเทล และอาหารเรียกน้ำย่อยสำหรับจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ เน้นอาหารทำง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำเสร็จแล้วยังคงรสชาติ กลิ่น สี และลักษณะเหมือนเดิมไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง รูปภาพสวยงาม 4 สีทั้งเล่ม พร้อมเคล็ดลับการจัดแต่งอาหารแต่ละจาน รูปเล่มปกแข็งสวยงามเหมาะเป็นของขวัญแด่บุคคลพิเศษหรือแขกต่างชาติที่ชื่นชอบการทำอาหาร เกี่ยวกับนักเขียน อจ. ศรีสมร คงพันธ์ ชื่อนี้เป็นที่รู้จักและเชื่อถือมานานในฐานะ “พหูสูตร” ผู้รู้จริงเรื่องอาหารไทย เขียนหนังสืออาหารมามากมาย ได้รับความเชื่อถือในระดับโลก เป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทและร้านอาหารต่างๆ เช่น โรงแรมอมารี วอเตอร์เกต, นิตยสารครัว, อาหารกล่องอีซี่โก (ซีพีออลล์) เป็นวิทยากรให้กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เพื่อฝึกฝนความรู้ให้กับแม่ครัวพ่อครัวอาหารไทยในประเทศต่างๆ ทั้งยังได้รับเชิญเป็นวิทยากรรายการวิทยุ/โทรทัศน์อยู่เสมอๆ จัดพิมพ์ และจำหน่ายโดย บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด ISBN : 978-974-7841-02-2 ราคา 695 บาท
แท็ก บุฟเฟ่ต์   ขนม