ภาพข่าวVPM ลงนามสัญญารับงาน บริษัทพิจิตร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

ข่าวอสังหา Thursday February 6, 2014 10:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--วิคทอรี่ พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 บริษัทพิจิตร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยคุณธนพัฒน์ สมบัติไพรวัน ตัวแทนรับสัญญาการจดทะเบียนจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรรภัทรโมทาวน์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ ซอยแจ้งวัฒนะ 19 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ประเภทโครงการ : ทาวน์เฮ้าส์ สูง 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร และ สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตรเนื้อที่โครงการ : 33 ไร่ 2 งาน 62.2 ตร.ว. จำนวนแปลงขาย : 288 ยูนิตเจ้าของโครงการ : บริษัท พิจิตร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือ บริษัท ภัทรเฮ้าส์ แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) งานนี้ ECO กิตติคุณ สารคล่อง บริษัทวิคทอรี่ พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือค่าย VPM ยิ้มแก้มปรีพร้อมเตรียมลุยงานเต็มที่คาดว่าจะเริ่มจัดเสวนาทำความเข้าใจกับท่านเจ้าของร่วมเพื่อเป็นการชิมรางก่อนเปิดประชุมใหญ่เพื่อจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร แต่งตั้งตัวแทน อนุมัติระเบียบของหมู่บ้าน และรับมอบสาธา่รณูปโภค ปลายเดือน กุมภาพันธ์ ศกนี้