ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย แถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินงานธุรกิจกลุ่มอุตสาหกรรม ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 18, 2014 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการพลังงานระดับโลกที่มีสำนักงานในกว่า 100 ประเทศ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรเพื่อธุรกิจในกลุ่มต่างๆ โดยเป็นผู้นำทั้งในกลุ่มธุรกิจด้านสาธารณูปโภคและโครงสร้างพื้นฐาน อุตสาหกรรมและเครื่องจักร อาคารเพื่อการพาณิชย์ ดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเครือข่าย ปัจจุบันหน่วยธุรกิจอุตสาหกรรม (Industry Business) ได้มีการพัฒนาระบบและกระบวนการจัดการ เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและความต้องการของตลาด จึงได้มีการพัฒนาระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบขึ้น และมุ่งที่จะขยายการให้บริการเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้า จึงได้จัดงานแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินงานธุรกิจอุตสาหกรรมพร้อมทั้ง นำเสนอระบบออโตเมชั่นที่มาพร้อมนวัตกรรมในขบวนการจัดการ และผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะช่วยตอบสนองความต้องการในการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่ามากขึ้น ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ใน วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 เวลา 10.00 น. – 12.00 น. ณ.ห้องยูเนี่ยน ฮอลล์ โซนแคมปัส 494 โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และยืนยันการร่วมงานได้ที่ ณัฐนันยา เอกอมรบริพัฒน์ (กวาง) โทร. 0-2610-2383/090-987-4428 กำหนดการงานแถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินงานหน่วยธุรกิจอุตสาหกรรม ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย” วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10.00 น. – 12.00 น. ณ. ยูเนี่ยน ฮอลล์ โซน แคมปัส โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 10.00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 10.30 น. กล่าวต้อนรับแนะนำผู้บริหาร มร. แมทธิว กอนซาเลซ รองประธานบริษัท หน่วยธุรกิจอุตสาหกรรม ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย (มีผู้สรุปภาษาไทยให้) 11.10 น. ถาม – ตอบ ข้อซักถาม 12.00 น. จบงานแถลงข่าว