สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ จัดงานเปิดตัวสุดยอดหนังสือขายดีแห่งปี “อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน – อัตชีวประวัติ”

ข่าวทั่วไป Thursday February 27, 2014 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ “อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน – อัตชีวประวัติ” หนังสือสุดฮอตแห่งปี ด้วยยอดขาย 1.2 ล้านเล่มทั่วโลก และแปลแล้วถึง 27 ภาษา ทั้งยังขึ้นแท่นอันดับ 1 ต่อเนื่องยาวนานกว่าสัปดาห์ในประเทศไทย เป็นหนังสือเล่มล่าสุดที่เฟอร์กี้ อดีตกุนซือผู้คุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยาวนานเกือบ 27 ปี ให้ข้อมูลและเขียนด้วยตัวเอง หลังจากวางมือจากการเป็นผู้จัดการทีม เผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัวที่น่าสนใจ จิตวิทยาการบริหารทีม เบื้องหลังการเตะนัดสำคัญๆ และอีกหลากหลายเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน บรรณาธิการที่ปรึกษาโดย สุทธิชัย หยุ่น, บรรณาธิการโดย ณงลักษณ์ จารุวัฒน์ และแปลโดย นันทขว้าง สิรสุนทร แฟนพันธุ์แท้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และคณะ สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ ในเครือบริษัท เนชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับ งานเปิดตัวสุดยอดหนังสือขายดีแห่งปี “อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน – อัตชีวประวัติ” ในวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2557 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น M @ Terminal 21