รู้จริง... เรื่องชายวัยทอง

ข่าวทั่วไป Monday March 3, 2014 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ไม่เพียงแต่ผู้หญิงเท่านั้นมีภาวะวัยทอง ผู้ชายก็เช่นเดียวกัน เมื่อเข้าสู่วัยทองอาการที่มักจะเป็นคือ เครียดหงุดหงิด โกรธง่าย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เหงื่อออกมาก สมาธิลดลง นอนไม่ค่อยหลับ กำลังวังชาลดลง โครงสร้างของร่างกาย เช่น กระดูกต่างๆ เริ่มเสื่อมถอย (แม้จะไม่ชัดเจนเหมือนผู้หญิง) มีความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ กระดูกพรุน ต่อมลูกหมากโต ปัสสาวะออกลำบาก และสมรรถภาพทางเพศลดลง อย่าปล่อยให้อาการเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตของคุณ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ขอเชิญคุณผู้ชายและผู้สนใจ ร่วมงานบรรยายเรื่อง รู้จริง... เรื่องชายวัยทอง โดย นายแพทย์ศุภิรักศ์ จิตประไพ ศัลยแพทย์ยูโรวิทยา (ระบบทางเดินปัสสาวะ) ในวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 4 โรงพยาบาลไทยนครินทร์ (ถ.บางนา-ตราด กม.3.5) สำรองที่นั่งและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โทรศัพท์ 02-361 2727 ต่อ 3042 และ 3056 หรือ www.thainakarin.co.th
แท็ก วัยทอง