เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนดู “The LEGO MOVIE” รับปิดเทอม ลุ้นเที่ยวมาเลเซียเป็นครอบครัว พักเลโก้แลนด์มาเลเซียรีสอร์ท หนึ่งเดียวในเอเซีย

ข่าวบันเทิง Thursday March 6, 2014 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พรศีล บุสกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)ร่วมกับ สุไลมาน สุอิพ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย และ ยูซริซัล โมฮาหมัด ยูซูฟ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและภาคพื้นอินโดจีน มาเลเซีย แอร์ไลน์ ร่วมกันจัดกิจกรรมรับปิดเทอมชวนน้อง ๆ และครอบครัวชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “The LEGO MOVIE” ทุกที่นั่ง ลุ้นแพ็คเก็จทัวร์เป็นครอบครัว ๆ ละ 3 คน ท่องเที่ยวประเทศมาเลเซีย 3 วัน 2 คืน พักที่ LEGOLAND MALASIA RESORT รวม 10 รางวัล ๆ ละ 1 แสนบาท รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 13-31 มีนาคม 2557 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ