เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดปาร์ตี้พรมแดง อีเว้นท์แห่งปีวงการภาพยนตร์โลก ฉลองการประกาศผลรางวัลออสการ์ และมอบรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

ข่าวบันเทิง Thursday March 6, 2014 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้นำธุรกิจโรงภาพยนตร์ อันดับ 1 ของประเทศ ปลุกกระแสงานออสการ์ ปาร์ตี้ ที่ถือว่าเป็น Signature Event งานประจำปีของวงการภาพยนตร์โลก ให้กลับมาคึกคักในประเทศไทยอีกครั้ง โดยร่วมกับ นิตยสาร Hello ,True Vision ,สายการบิน Bangkok Airways และ ศูนย์การค้า Siam Paragon จัดงาน Oscar Fabulous Night Cocktails Camera and Party! ขึ้น ณ บางกอกแอร์เวยส์ บลูริบบอน เล้าจน์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ฉลองผลการประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 86 โดยจำลองบรรยากาศ After Party ของงานประกาศผลรางวัลออสการ์ที่โด่งดังมาไว้ที่เมืองไทย ความพิเศษของงานในครั้งนี้ ได้ดีไซเนอร์ไทยชื่อดังที่ส่งชุดให้กับบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย ร่วมเดินแฟชั่นพรมแดง อาทิ แบรนด์เสื้อผ้าจาก MUNCHU’S, VATANIKA, LA BOUTIQUE, FLY NOW, PATINYA ส่วนเครื่องประดับเพชรจาก บิวตี้เจมส์ รวมมูลค่ากว่า 111 ล้านบาท ของ หนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล ในงานได้รับเกียรติจาก วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน พร้อมด้วย เตือนใจ เตชะรัตนประเสริญ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ, จอย สุนันท์ษา จิรมณีกุล, พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการผู้จัดการบริษัท พราวเรียลเอสเตท จำกัด, ปู ไปรยา สวนดอกไม้ งานนี้เหล่าเซเลป ศิลปินดารา ผู้กำกับ ต่างตบเท้าแต่งตัวแห่ร่วมปาร์ตี้ฉลองการประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งนี้ พร้อมมอบรางวัลแสดงความยินดีกับภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เรื่อง “12 Years a Slave” ให้กับ บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด ซี่งเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ในประเทศไทย ปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์รางวัลออสการ์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมร่วมกัน ในโรงภาพยนตร์บางกอกแอร์เวยส์ บลูริบบอน สกรีน 1, 2 และ 3