เม้าท์กันให้มันส์ เรื่องวงการบันเทิง อย่าพลาด !! รายการปากตลาด ทางสถานีไนซ์ ชาแนล

ข่าวบันเทิง Thursday March 6, 2014 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--มีเดียทัช อยากรู้เรื่องศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับ หรือ FC ดาราคนไหนก็ตาม อย่าพลาด!! มาล้วงลึกในวงการบันเทิง แบบทุกซอกทุกมุม กับพี่เต๋า ทีวีพูลและป้าเดย์ ฟรีแมน เม้าท์กันแบบฮากันกระจาย ให้หงายเงิบก็ไปเลย สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 11.30 - 12.30 น. ทางช่องไนซ์ ชาแนล เรื่องดี ๆ 24 ชั่วโมง ช่องทางการรับชม -ระบบ C-Band จานดำ PSI ช่อง 37 /INFO SAT ช่อง 103/ LEOTECH ช่อง 101 /THAISAT ช่อง 103 / Samart ช่อง 41 / Q-Sat ช่อง 141 / Hi Sattel ช่อง 150/ GMMZ ช่อง 206 / SUN Box ช่อง 101 -ระบบ KU-Band PSIOK ช่อง 36 / GMMZ ช่อง 206 / SUN Box ช่อง 63 / LEOTECH ช่อง 29 - ทางมือถือ สามารถดูผ่าน Application ของ ThaiTune Dtac Watchever ได้ทั้ง iOS, Android, BlackBerry, Smart TV และ Windows phone สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ Media Touch Co ., Ltd. โทร. 02-964-6618
แท็ก ศิลปิน   สถานี