ข่าวบันเทิง Friday March 7, 2014 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--Home Market Guide วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 นี้เชิญชมรายการ iTelecom ทาง TNN24ช่วงแรกวันนี้ iTelecom ยังเกาะติดสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหารจาก บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม เรื่อง “NFC การเชื่อมต่อไร้สายระยะใกล้”เทคโนโลยีจะทันสมัยขนาดไหน? รายละเอียดจะเป็นอย่างไร? ติดตามชมกันได้ ดำเนินรายการ โดย ภัคสิร์ชา ราย ทางสถานี TNN 24 วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 เวลา 14.30 น. ช่วงที่ 2พันเอก ดร.นที ศุกลรัตน์ รองประธานกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และประธานกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ ให้เกียรติสัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง “ทิศทางทีวีดิจิตอลใหม่ 24 ช่อง” เมื่อได้ทีวีดิจิตอลใหม่ 24 ช่องจะเข้มข้นอย่างไร? ต้องติดตามชมให้ได้ ในรายการ iTelecom ทางสถานี TNN 24 วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 เวลา 14.30 น. – 15.00 น. ดำเนินรายการโดย ภัคสิร์ชา ราย ช่วงท้ายรายการ..พาชิมเที่ยวทั่วไทยiTelecom สัปดาห์นี้ แนะนำมุมพักผ่อนริมสระน้ำสำหรับครอบครัวที่พรั่งพร้อมไปด้วยกิจกรรมต่างๆ เช่นเพนท์สี ทำเทียน ฯลฯ ณ Banyan The Resort Hua Hin โดย เชฟวิทวัส สอนสมฤทธิ์ Executive Chef เชิญชวนทุกท่านชิมอาหาร และพักผ่อนกับมุมสบายๆ ที่ไม่เหมือนใคร ในรายการ iTelecom ทางสถานี TNN 24 วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 เวลา 14.30 น.–15.00 น. ข้อมูลรายละเอียด ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. โทร.083-075-4340 อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์ บรรณาธิการอำนวยการผลิต